Vách ngăn phòng thờ gỗ CN97

Mã: CN97

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 18 tháng

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi

Vách ngăn phòng thờ gỗ CN97 - Là loại vách thường thiết để ốp hậu trăng trí  phía sau ban thờ, được cắt khắc các họa thiết CNC khéo léo và tỉ mỉ, có nhiều điểm trang trí giúp vách thêm nổi bật hơn.

- Độ dày vật liệu cũng là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Độ dày của sản phẩm không quá dày dặn và thô cứng như vách ngăn xây dựng bằng gạch thông thường. Có lẽ chính vì thế mà nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tiết kiệm được tối đa diện tích nhất có thể, giúp căn nhà trở nên thông thoáng và nhận được nhiều ánh sáng hơn. Bạn cũng hoàn 

 - Trong mỗi gia đình Việt, phòng thờ là nơi thờ cúng linh thiêng, chính vì thế vách ngăn được sử dụng thường lấy theo hơi hướng cổ điển cùng với những gam màu trầm giúp thể hiện sự tôn kính và trang trọng.

 - Với những hộ chung cư, với sự hạn chế về không gian diện tích nên việc làm một phòng thờ riêng là một điều rất khó khăn. Chính vì vậy việc phân chia phòng bằng vách ngăn sẽ tạo ra một không gian thờ hợp lý với từng bố cục của văn phòng.

- Mẫu hoa văn, họa tiết trên vách ngăn phòng thờ cũng mang khuynh hướng cổ điển, thường các họa tiết sẽ phụ thuộc vào các không gian để thiết kế các họa tiết sao cho phù hợp với những màu sắc tự nhiên, mang đến cảm giác hiện đai nhưng vẫn trang trọng, thiêng liêng.

RÈM PHÒNG THỜ THỊNH PHÁT – HÀ NỘI
Đ/C: Số 16 Ngõ 70 – Ỷ La – Dương Nội – Hà Đông- Hà Nội
ĐT: 02462 922 961 – Hotline: 0979 769 079
Email: remphongtho@gmail.com
Website: https://remphongtho.com/