Vách ngăn phòng thờ CN94

Mã: CN94

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi

Vách ngăn phòng thờ CN94 - Được kết hợp chung với rèm che phòng thờ vách được làm từ gỗ công nghiệp đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào xử lý và sản xuất. Điều này đã đảm bảo được độ chắc chắn không bị cong vênh hay ẩm mốc, mối mọt. Bên cạnh đó bề mặt gỗ được phủ Melamine có tác dụng chống thấm nước. Khả năng chống bung nở do sự tác động của thời tiết. 

Đồng thời trong quá trình sử dụng không bị co ngót hoặc giãn nở tự nhiên. Bên cạnh đó nếu như người dùng sử dụng đúng cách thì tuổi thọ sản phẩm lên tới hàng chục năm. Điều này đã hạn chế được việc thay và tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng. 

Vốn dĩ gỗ công nghiệp ép tấm đã có độ cứng chắc chắn và khả năng chịu được lực lớn. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn và chịu được sự va đập mạnh. Từ đó đã tạo nên một tổng thể cho vách ngăn bền vững theo thời gian. 

Một trong những ưu điểm của sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp đó là tính thẩm mỹ. Sản phẩm này được đánh giá cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Để có được điều này gỗ công nghiệp là chất liệu chế tác nhất. Chúng có độ thẳng và phẳng gần như là tuyệt đối. Do đó những tấm gỗ công nghiệp này được ép có độ chính xác tới từng mm. 

Đồng thời dòng gỗ công nghiệp được sử dụng đa dạng về màu sắc và đường vân gỗ. Nếu như khách hàng yêu thích màu sắc thì có thể sử dụng loại gỗ công nghiệp đã được sơn PU. Còn khách hàng yêu thích sự tự nhiên thì có thể sử dụng loại vách ngăn bằng gỗ venner,..