Vách ngăn phòng thờ

"Tổ tông công đức còn thơm dấu * Cháu thảo con hiền sáng mãi gương"
 

Vách ngăn phòng thờ - Không gian thờ cúng được ứng dụng khá nhiều giúp tôn nên vẻ trang nghiêm và tâm linh cho khu vực này. Vì phòng thờ là khu vực trang trọng nhất trong ngôi nhà người Việt và gần gũi nhất với đời sống tâm linh của mỗi gia đình, chính điều đó không gian thờ cúng cần được đặt ở nơi yên tĩnh, ít người qua lại. 

ách ngăn phòng thờ - Thịnh Phát tư vấn, thiết kế và lắp đặt vách ngăn che phòng thờ CNC Tại Hà Nội, vách gỗ cnc lõi xanh kháng ẩm ,chống cong vênh,mối mọt.  

Xưởng hoàn thiện vách ngăn cho phòng thờ

Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2?

Dưới đây là báo giá một số loại vách ngăn phòng thờ phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Từ đó tính toán khoảng chi phí cho vách ngăn của gia đình mình.

STT

Báo giá vách ngăn CNC 2023

Giá ( VNĐ)

1

Vách Ngăn CNC Gỗ MDF Lõi Xanh kháng ẩm dày 18mm sơn pu theo yêu cầu

1.500.000 / m2

2

Vách Ngăn CNC Gỗ MDF Phủ Veneer Sồi dày 18mm

1.650.000 / m2

3

Vách Ngăn CNC Gỗ MDF Phủ Veneer Xoan Đào dày 18mm

1.550.000 / m2

4

Vách Ngăn CNC Gỗ MDF Phủ Veneer dày 18mm sơn pu theo yêu cầu

1.700.000 / m2

5

Vách Ngăn CNC Gỗ Cao Su Veneer sồi dày 18mm

1.800.000 / m2

6

Vách Ngăn CNC Nhựa Picomat dày 18mm

1.430.000 / m2

7

Vách ngăn CNC nhựa pima dày 18mm

1.850.000 / m2


CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Những ưu điểm mà vách ngăn cnc phòng thờ mang lại:

Hôm nay tôi sẽ gửi đến các anh Chị và các Bác hiểu sâu hơn về công dụng và lợi ích của vách ngăn phòng thờ cnc. Đầu tiên chất liệu để làm nên vách ngăn là gì ? Nguyên liệu chính của vách ngăn cnc bằng gỗ verneer, gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp MFC đây là những chất liệu thường dùng cho các không gian như phòng khách hoặc phòng ngủ...Còn đối với phòng thờ tôi cũng xin khuyên với các Anh Chị và các Bác chọn nhưng nguyên liệu gỗ sạch, chống cong vênh, mối mọt và nấm mốc, vd: như các loại gỗ lõi xanh nhập khẩu của Thái Lan, Malaysia hoặc trong nước có gỗ lõi xanh của An Cường đây là những dòng sản phẩm có chất lượng rất tốt. Vì những chất liệu trên sẽ không bị cong vênh mối mọt. Yếu tố quan trọng nhất chất liệu gỗ tự nhiên sẽ cho tuổi thọ cao bền, đẹp ít phải thay thế hoặc sửa chữa vì không gian thờ cúng kiêng kị nhất là phải thay thế hoặc sửa chữ về mặt phong thủy sẽ làm động đến ban thờ sẽ không tốt cho gia chủ.

Tạo hình vách ngăn CNC vách ngăn phòng thờ

Ứng dụng của vách cnc cho không gian phòng thờ:

Chính bởi tính chất phòng thờ là nơi chốn tâm linh, thế nên việc lựa chọn vách cnc các Bác cũng không được qua loa hay có tư tưởng làm cho song “sao cũng được”, đại khái cho việc. Tốt nhất, bạn hãy tránh các loại vách có hoa văn màu sắc nhố nhăng, thay vào đó chọn mẫu được gia công tỉ mỉ với họa tiết cổ điển như hoa sen, Rồng Phượng, chữ Vạn hoặc chữ Phúc Lộc Thọ hoặc hình zic zắc. Còn về ứng dụng ngoài việc thiết kế và thi công vách ngăn cho phòng thờ, rèm che ban thờ công ty chúng tôi còn thiết kế đồng bộ giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng hơn nhờ hệ thống rèm che phòng thờ hoặc trước ban thờ nhằm giúp không gian thờ cúng tách hẳn với các không gian khác như phòng khách, phòng bếp, hoặc đơn thuần không để tránh ánh nắng chiếu trược tiếp vào ban thờ. 

Quy trình sơn vách ngăn phòng thờ

Toàn bộ sản phẩm vách ngăn phòng thờ cnc khi đã qua xử lý mội công đoạn từ việc chọn và phân loại chất liệu, tạo hình nên bản vẽ trên máy tính đến việc đặt lệnh cắt trên máy tính và sử lý bề mặt, chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn vào tạo màu phù hợp với không gian, toàn gộ quy trình của chúng tôi đều gia công khép kín nên rất tỉ mỉ và cẩn thận. Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ của con ngưởi ngày càng nâng cao thì vách ngăn cnc ngoài chức năng ngăn cách không gian còn có nhiệm vụ quan trọng là tăng vẻ đẹp và sự lôi cuốn cho không gian.

Một số mẫu vách ngăn phòng thờ nhiều gia đình chọn lựa nhất

VÁCH NGĂN PHÒNG THỜ

VÁCH NGĂN PHÒNG THỜ CNC

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp với mọi không gian xin quý khách liên hệ để được tư vấn !

Mọi thông tin về sản và chất liệu các Anh Chị và các Bác cần tư vấn hay hỗ trợ về sản phẩm xin liện hệ theo số Hotline: 0979 769 079 hoặc đến trược tiếp Shoroom số 313 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Xin Chân Thành Cảm Ơn Tấ Cả Các Bác Dẫ Tin Dùng Sản Phẩm Của Công Ty Chúng Tôi.

Chi tiết: giá rèm che phòng thờ

 

Nhưng nhược điểm của vách cnc bằng gỗ thịt giá thành cao. Các mối cnc khi cắt không được tinh sảo vì chất gỗ cứng gây ra các vết cắt bị xước, gỗ sẽ co ngót và gây ra tiếng kêu theothowif gian sửu dung,

Vách ngăn phòng thờ - Thịnh Phát tư vấn, thiết kế và lắp đặt vách ngăn che phòng thờ CNC Tại Hà Nội, vách gỗ cnc lõi xanh kháng ẩm ,chống cong vênh,mối mọt.