Xu hướng chọn rèm văn phòng cho năm 2015

Thiết kế hay chọn lựa rèm văn phòng không đơn giản chỉ là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Do vậy khi lựa chọn mua rèm cửa văn phòng cũng nên chú ý đặc thù không gian công sở của mỗi công ty xem không gian và hướng cửa để chọn lựa chất liệu và kiểu rèm phù hợp.

Những màu sắc rèm văn phòng thường dùng

Tính thẩm mỹ của rèm cửa văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Rèm cửa cho văn phòng không nên chọn những loại rèm có màu sắc sặc sỡ, điệu đà, cá tính như rèm của gia đình. Đặc biệt là rèm cửa văn phòng cho những không gian đặc biệt như phòng tiếp khách. Với những văn phòng mang tính chất hoạt động đặc biệt màu sắc thường có tính kích thích lớn.

 

Tiết kiệm cho phí nhờ rèm cửa văn phòng

Ngoài ra, rèm cửa sổ cho văn phòng cũng phải phù hợp với đồ dùng trong văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay. Việc nhiều văn phòng khi tính đến chuyện làm rèm thường không tính kỹ đến những tác dụng của rèm mà chỉ làm rèm cho đẹp không gian thì đó là điều thiếu sót vì khi nên bố cục tổng thể có thể sẽ làm không gian làm việc bị phá vỡ và không có công dụng che nắng chán sáng, điều đó đồng nghĩa bạn lại phải chi ra một khoản chi phí không nhỏ để làm và cải tạo lại không gian văn phòng.

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn