Sốc với rèm cửa được tạo từ hàng nghìn con ong

Tối ngày 12/11 vừa qua, anh Phạm Văn Đồng sống tại tầng 12 ở một chung cư tại trung cư Linh Đàm, Hà Nội đã vô cùng sốc khi nhìn thấy một đàn ong lên đến hàng nghìn con đậu bên ngoài cửa sổ căn hộ của mình. Anh chia sẻ anh đang định làm rèm cửa nhưng may thay anh đỡ một khoản chi để làm rèm, ban ngày ong đi kiếm ăn chính vì vậy cửa sổ ban ngày luôn được đón anh sáng vào phòng.

Sốc với rèm cửa độc đáo từ hàng nghìn con ong

Tấm rèm cửa được tạo nên từ hàng nghìn con ong; Nhưng theo anh chia sẻ thì đàn ong có một mối nguy hiểm đó  anh Phạm Văn Đồng đã đóng chặt cửa sổ để ngăn không cho lũ ong bay vào nhà nhưng một số con ong cố gắng chui vào thông qua các lỗ thông hơi của điều hòa.

Anh Đồng và vợ Hoài chia sẻ: "Đây là mùa những con ong di cư, chúng đã bay đến nhà tôi. Rất may là cửa sổ đã đóng vì vậy chúng chỉ có thể đậu bên ngoài".

Hành trình từ tổ ong đến rèm cửa: Khám phá quá trình sản xuất độc đáo

Hàng nghìn con ong đậu kín trên khung cửa sổ; Sau đó, anh Đồng đã gọi người tiêu diệt côn trùng gây hại đến. Họ cho biết đây là đàn ong khổng lồ hiếm thấy. Sau khi họ tiêu diệt những con ong, xác của chúng vương vãi khắp tòa nhà.

Xác những con ông vương vãi và mắc vào các bộ rèm cửa sổ trong tòa nhà.Trước đó, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại Lạng Sơn khi một đàn ong lên tới 20.000 con cố gắng chui vào làm tổ trong chiếc ô tô của cậu sinh viên 21 tuổi sống ở Thành Phố Lạng Sơn

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn