Rèm cửa thông minh cho người khiếm thị

Những năm chở lại đây rèm cửa đẹp được sử dụng cho các không gian nội thất, như phòng khách, phòng ngủ… Khá phổ biến và ngoài ra rèm còn đóng một vai trò lớn trong việc trang trí ngôi nhà của bạn. Hiếm có khi nào bạn gặp và nhìn thấy một căn phòng không có cửa sổ, ngoại trừ những không gian được thiết kế đặc biệt để dùng vào mục đích khác. Với xu hướng ngày càng hiện đại thì việc thích hợp những hệ thống thông minh vào ngôi nhà cũng là điều vô cùng thú vị, rèm cửa cũng vậy có thể thêm động cơ cho rèm để làm tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà

Rèm cửa tự động hiện đại nhưng không hại tài chính

Tiết kiệm điện: Rèm cửa sổ cao cấp với cảm biến nhiệt độ sẽ phát hiện nhận ra khi nhiệt độ trở lên nóng hơn được đổ qua cửa sổ và sẽ tự động đóng rèm cửa lại. Bạn sẽ không phải lo lắng năng lượng bị lãng phí từ điều hòa không khí của bạn chạy không cần thiết khi không có ai ở nhà. Bằng cách giữ cho mặt trời nóng từ sáng chiếu qua cửa sổ của bạn, nhà của bạn sẽ ở lại mát bên trong vào mùa hè. Bằng cách lập trình cho rèm để mở cửa vào ngày nắng vào mùa đông, bạn sẽ làm ấm ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa động cơ có thiết bị cảm ứng thông minh cho người khiếm thị

Với thiết bị cảm biến thông minh tốt cho người khiếm thị thì rèm vải đẹp khi được thêm cảm ứng ánh sáng có một lợi thế lớn với người khiếm thị. Vì người khiếm thị không thể nhìn được nên việc rèm tự động đóng khi ánh nắng gay gắt là rất cần thiết, ngoài ra rèm còn có tác dụng bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn.  Nếu trong trường hợp bạn thường xuyên vắng nhà, điều này tạo đều kiện cho kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà. Trong trường hợp như vậy, hãy lập trình cho rèm để thỉnh thoảng tự động đóng mở. Kẻ trộm sẽ tin rằng có người ở trong nhà và bỏ qua ý định trộm cắp.
 

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn