Quy trình sản xuất mành hạt gỗ tại xưởng

Để giải đáp những thắc mắc của khá nhiều các Bác và Anh, Chị khi tìm hiểu và muốn làm rèm hạt gỗ cho không gian phòng thờ hoặc phòng khách. Những thắc mắc của mọi người chúng tôi đã tổng hợp và sẽ giải đáp gói gọn trong bài viết này.

- Câu hỏi thứ 1: Là rèm hạt gỗ của bên bạn làm bằng loại gỗ gì? Chúng tôi xin trả lời như sau hiện tại công ty chúng tôi chỉ sản xuất duy nhất 2 loại gỗ đó là gỗ Bồ Đề và Gỗ Pơ Mu, do nguyên liệu gô Pơ Mu là 1 loại gỗ quý và khá hiếm tại Việt Nam lên sản phẩm mành hạt gỗ Pơ Mu có giá thành khá cáo, chính vì vậy công ty chúng tôi chỉ chú trọng đến nguyên liệu gỗ Bồ Đề. Nguồn khai thác chính của chúng tôi là ở khu Tây Bắc, Lạng Sơn, Hòa Bình và một số tỉnh khác.

- Câu hỏi thứ 2: Là 1m có bao nhiêu dây? Chúng tôi xin trả lời như sau dây theo tiêu chuẩn để làm là 42 dây/ 1m, nếu khách hàng có yêu cầu thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung trong quá trình hoàn thiện.

- Câu hỏi 3: Là rèm có bị nấm mốc và mối một hay không? Xin trả lời như sau, toàn bộ hạt gỗ của chúng tôi được chọn và loại bỏ những hạt lỗi và đã được sử lý cong vênh và mối mọt trước khi phun sơn tạo màu lên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

- Cẩu hỏi 4: Là giá của loại mành này giá bao nhiêu 1m? Đây là câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được, xin trả lời như sau hiện tai chúng tôi đã báo giá rất công khai trên website giá sẽ được tính theo M2 hoàn thiện với những mẫu chữ giá sẽ là 550.000vnđ/M2 và những mẫu hình là 650.000vnđ/M2 

Trên đây là một số câu hỏi chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp cho các Bác và Anh, Chị.

Những bước làm ra một bộ mành hạt gỗ không thể bỏ qua.

1. Xẻ gỗ và phân loại: Vì sao phải phân loại, phân loại sẽ giúp ta loại được các tạp chất bị hỏng trong thân gỗ như bị mối mọt hoặc mục hoặc cong vênh.

 

Phân Loại Gỗ

2. Sau khi đã phân loại song và bào qua cho nhẵn bề mặt công đoạn này là tạo hạt gỗ ( đục hạt gỗ) trong quá trình tạo hạt máy sẽ đục luôn lỗ để sâu dây.

Tạo hạt gỗ

3. Phun sơn bề mặt sau khi tạo hình song công đoạn này cũng là công đoạn được gia công bằng tay. Trong quá trình phun sơn đòi hởi phải rất tỷ mỉ nếu phun không đề xuống các khe thì hạt sẽ không được phủ đều sơn

4. Hoàn thiện và sâu hạt tạo hình cho bộ rèm. Đây là công đoạn vất vả và khó khăn nhất của người thợ vì thời gian để sản xuất ra một bộ rèm nếu nhanh cũng mất 3 ngày với những mẫu thông thường còn với những mẫu khó lên đến 7 - 10 ngày. Công việc này thường là các công nhân nữ sẽ đảm nhiệm.

Hoàn thiện hạt gỗ

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt mành hạt gỗ Uy tín -  Chuyên Nghiệp

Trên đây là toàn bộ những thắc mắc và quy trình sản xuất mành hạt gỗ bồ đề của Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát. Hiện tại công ty chúng tôi là công ty đầu tiên trên thị trường đang sản xuất và phân phối rèm hạt gỗ cho cả nước với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề có thể làm theo hình mà khách hàng yêu cầu. Đầu năm 2016 công ty chúng tôi đã nhập về hệ thống máy móc hiện đại và quy mô xưởng 200M2 và Nếu các Bác và Anh, Chị có thể đến xem mẫu tại showroom trưng bày mẫu tại 313 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội. Hoặc có thể trải nghiệm tự tay sâu hạt tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ theo số

Hotline: 0979 769 079

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn