Ở đâu bán rèm cửa giá rẻ

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng đa phần khi khách hàng mua nhà về kinh tế đều rất eo hẹp vì quá trình mua nhà bạn không tính những khoản phí phát sinh trang trí cho ngồi nhà và căn phòng của mình, rèm, bàn ghế, giường tủ, sàn gỗ… Có nhiều khách hàng khi gọi điện đến Rèm Thịnh Phát đều hỏi về giá thành và hỏi mua những loại rèm cửa giá rẻ, nhưng vẫn phải đảm bảo được các yếu tố như chắn sàng, cản nắng tuyệt đối và quan trọng là cả về hoa văn và kiểu cách phải đẹp. Quả thực với những yêu cầu đó thì không có cửa hàng hay hãng rèm nào có thể đáp ứng được.

rem-cua-gia-re

Chính vì những chăn chở của khách hàng và đáp lại sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát đã đưa ra chương trình tháng bán hàng không lợi nhuận, cam kết bán đúng giá gốc, tư vấn và lắp rèm cửa hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà nội. Với phương châm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và uy tín thì đây sẽ là cơ hội giúp khách và Rèm Thịnh Phát để cùng nhau phát triển, giúp thương hiệu Rèm Thịnh Phát chở thành Thương Hiệu Rèm Cửa Việt cho người Việt.

rem-vai

Ngoài những chính sách hỗ trợ thiết thực nhất cứ 3 tháng chúng tôi có chương trình xả hàng tồn kho, thanh lý rèm vải giá rẻ, đảm bảo các hàng thanh lý chưa qua sử dụng , mà đây là sản phẩm còn mới nguyên đai nguyên kiện, do chúng tôi nhập mẫu mã mới để đáp ứng thị trường, nên toàn bộ vải dung để may rèm thanh lý đều là vải mới nguyên cuôn được gia công thành phẩm bán với giá rẻ, giúp những khách hàng ít kinh phí mà vẫn có thể dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng và điều quan trọng là sản phẩm cũng được chế độ bảo hành  12 tháng như những sản phẩm khác. Giúp khách hàng tin tưởng và hiểu chúng tôi hơn sản phẩm bán với giá rẻ mà chất lượng không hề thay đổi

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle