Những loại rèm cửa thường dùng cho văn phòng

Những loại rèm cửa thường dùng cho văn phòng: Nói đến hệ thống rèm văn phòng phải nói đến tính thẩm mỹ, có độ bền cao chịu được khí hậu thay đổi của môi trường, ngoài tác dụng phải đàm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng thì rèm còn một yếu tố quan trọng nữa đó là phải che nắng, chắn sáng, cách nhiệt tốt, thông thường những văn phòng khi chọn hoặc làm rèm quên mất yếu tố quan trọng đó chỉ nghĩ làm rèm cho đẹp, chính quan niệm chue quan đó đã gây ra sự láng phí về tài chính không đáng có. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn chất liệu rèm cho văn phòng tiết kiệm chi phí đảm bảo được các yếu tố quan trọng cho một văn phòng sang trọng, chánh được cái nắng nóng của mùa hè.
- Cách chọn rèm cho văn phòng ?:
Thông thường có 3 loại rèm mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn,rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm nhôm vì 3 loại rèm này đảm bảo và giải quyết được các yếu tố như tính thẩm mỹ, chắn sáng, cách nhiệt tốt nhưng các bạn cũng nên chý ý mỗi một loại rèm đều có chung một mục đích là chắn sáng, nhưng không phải không gian nào ta cũng làm đượcntất cả các loại rèm, mỗi một loại đều có tính tiện dụng và vẻ đẹp riêng của nó ví dụ: với các văn phòng ở các tòa nhà cao tầng có nhiều ô kính thì ta không thể chọn chất liệu rèm cửa văn phòng bằng nhôm vì nhôm hấp thụ nhiệt kho gặp nhiệt độ nóng cao nhiệt sẽ giữ lại trong nhôm gây nóng cho không gian làm việc. còn ở các văn phòng ở vị trí thấp không có nhiều ánh sáng, không có ánh nắng chiếu thảng vào ta cũng thể chọn những loại rèm quá dày hoặc kéo cả tấm khi kéo rèm xuống không gian đã tối lại càng tối hơn.
- Cách chất liệu rèm thừng dùng cho văn phòng:
Với không gian văn phòng rộng có nhiều kính thì giải pháp tốt nhất bạn nên chọn rèm cuốn:
Kết cấu, cấu tạo: Rèm cuốn cho văn phòng được cấu tạo nên từ chất liệu vải tráng nhựa nhập khẩu trược tiếp từ nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc và Australia rèm dùng thanh cuộn và tấm vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), với chất liệu vải lỗ thoáng giúp trang trí cho không gian phòng sang trọng hơn, rèm phù hợp cho các văn phòng công ty, nhà hàng quán bar hay gia đình với vải có họa tiết hoa văn, rèm cuốn có thể cuốn lên cao hoặc kéo xuống thấp dùng bằng hệ thống giây hạt nhựa giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.
Rèm lá dọc: kết cấu, cấu tạo rèm cửa sổ bằng nhôm được tạo nên bởi những lá vải dọc thả xuống (bản 8.9cm, 10cm và 12.7cm), với các tính năng cơ bản. Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ. Rèm lá dọc có khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng. Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp. Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, khả năng chống cháy tức thời, thẩm mỹ và độ bền cao.
Rèm sáo nhôm: Ưu điểm của mành sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn Khả năng che nắng tuyệt đối 100%, chất liệu rèm cửa giá rẻ nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi. 
Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle