Hướng dẫn cách tự treo rèm phòng thờ tại nhà

Hướng dẫn cách tự treo rèm phòng thờ tại nhà - Tự treo rèm phòng thờ tại nhà không khó như bạn nghĩ! Chỉ cần làm theo những hướng dẫn đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện treo rèm phòng thờ một cách dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn treo rèm phòng thờ tại nhà? Bạn đã đến đúng nơi! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách treo rèm phòng thờ một cách chi tiết và dễ hiểu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từ việc chuẩn bị dụng cụ đến việc hoàn thành, đảm bảo bạn có thể tự mình treo rèm phòng thờ tại nhà một cách hoàn hảo.

Cách treo và lắp đặt các loại rèm che phòng thờ

Hiện nay công ty chúng tôi có 4 loại rèm thường dùng để che chắn không gian thờ cúng. Các vận dụng cần chuẩn bị để tiến hành treo lắp rèm cho phòng thờ, máy khoan bê tông, máy khoan vít hoặc tuốc nơ vít 4 cạnh, búa, vít nở 8. Sau đây Rèm Thờ Thịnh Phát sẽ hướng dẫn bạn cách treo và lắp đặt những loại rèm đó sao cho phù hợp với không gian, đảm bảo yếu tố phong thủy cho từng không gian thờ tự của gia đình nhà mình.

Cách lắp đặt rèm phòng thờ hạt gỗ.

Rèm hạt bỗ treo phòng thờ là loại dùng phổ biến nhất hiện nay cách lắp đặt cũng khá đơn giản, rèm đã được gia công theo yêu cầu và phù hợp với mỗi không gian phòng thờ.

Cách lắp đặt như sau, đo chiều rộng và chiều cao của vị trí cần lắp xem có khớp với bộ rèm cần lắp hay không, Kiêm tra xong bạn tiền hành lấy dấu để lắp rèm.

Nếu lắp trên trần bê tông ta cần đo vị trí đặt bàn thờ và lấy tâm bàn thờ làm chuẩn,tùy vào mỗi không gian mà ta lắp rèm xa hoặc gần với bàn thờ.

Bạn nên lấy dấu trên thanh trước sau khi lấy được dấu trên thanh bạn cho bộ rèm lên lấy dấu trên trần nhà, đánh dấu trên trần nhà và tiền hành dùng khoan bê tông khoan các điểm đã lấy.

Dùng nở 8 đóng lên trên trần, lấy vít 8 khoan vào thanh rèm chỗ mình đã lấy dấu trước đó tránh khoan vào dây rèm dẫn để bị đứt dây rất khố nối lại, bạn đưa cả bộ rèm nếu nặng có thể nhờ người hỗ trợ 1 đầu, đặt đúng các vị trén bạn lấy máy khoan vít hoặc tuốc nơ vít siết chặt ví vào nở đến khi cảm thấy căng tay là được.

Bước cuối cùng là khoan vị trí 2 bên để bắt dây vén rèm. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách lắp đặt và treo rèm rèm hạt gỗ.

Cách treo và lắp đặt rèm vải cho không phòng thờ.

Rèm vải che phòng thờ là loại rèm được coi là lắp và treo đơn gian nhất, các bước chuẩn bị dụng cụ như máy khoan,máy bắn vít, búa,vít nở,thước đo. Rèm vải che phòng thờ được may theo rạng may chiết ly đã cố định sẵn bằng các móc treo rèm, và rèm dùng loại thanh day có bi chạy chượt sang 2 bên, trên mỗi bi sẽ có vị trí treo rèm có sãn trên thanh.

Việc lấy dấu cũng khá đơn giản, bạn dùng thước đo vị trí lất dấu cần lắp và tiến hành khoan các điểm lấy dấu và bắt ke trên các vị trí đó. Trên mỗi thanh rèm sẽ tương ướng với từng đó ke chúng tôi đã chia sẵn cho bạn, sau khi bắt ke xong bạn đưa thanh lên và lẫy trên ke sẽ tự động đóng đúng khớp trên thanh việc cuối cúng là bạn treo rèm lên vị trí lỗ có sẵn trên các con bi gắn trên thanh như vậy là đã hoàn thành việc lắp đặt .

Cách treo rèm gỗ ngang cho phòng thờ.

Rèm gỗ lá ngang dùng cho phòng thờ được sở dụng bằng hệ thống nâng lên hạ xuống và xoay lật 180% nhờ hệ thống thanh nhôm dày 5cm trong ống nhôm có gắn đầu kéo bộ phận xoay lật. Chuẩn bị dụng cụ như máy khoan,máy bắn vít, búa,vít nở, thước đo. Bạn mở hộp rèm sẽ thấy 2 bên đầu bộ rèm có 2 cái bát hình vuông để bắt rèm, có 2 ke có định phào rèm, và 1 phào rèm.

Tiến hành lấy dấu dùng thước đo vị trí cần lắp, đưa ke lên lấy dấu theo các lỗ nhà sản xuất đã tạo sẵn, khoảng cách của 2 ke sẽ tương ứng với chiều của bộ rèm bạn lên đo chính sác vì khi đã khoan rồi việc chỉnh sửa các vị trí rất khó, bạn khoan và tiến hành đóng nở đưa ke lên và dùng vít xiết chặt 2 bên đầu của ke, mở khóa bắt đưa rèm lên đóng bát lại và cài phào vào 2 chốt nữa có gắn trên thanh rèm, như vậy là bạn đã lắp đặt xong.

Cách treo và lắp đặt rèm cuộn cho không gian phòng thờ.

Rèm cuộn khắc laze là loại được cấu tạo gồm vải thanh cuộn và đầu kéo, rèm được dùng bằng vải lụa có khắc hình hoa sen, chữ lên bộ rèm cuộn lên xuống nhờ đầu kéo gắn vào đầu của ống nhôm có đường kính 28 hoặc 32cm. Chuẩn bị dụng cụ như máy khoan,máy bắn vít, búa,vít nở, thước đo.

Việc lấy dấu cho rèm cuốn cũng khá đơn giản, bạn xác định vị trí cần lắp, chia ke đầu bằng nhau thông thường 1 bộ rèm sẽ có 3 ke gồm 2 ke 2 bên và 1 ke giữa, lấy dấu chuẩn từng vị trí bạn tiến hành dùng khoan và đóng nở, trên mỗi ke sẽ có 1 lỗ vừa con vít bạn đưa ke ke lên và tiến hành vít ốc, đưa bộ rèm lên và có định thanh rèm với ke ở giữa trước và di chuyển lắp ke bên trái và bên phải chú ke đưa thanh lên phải đưa vào đúng khe của bát rèm thì ân lân thấy kê đánh tách là rèm đã cố định vào ke. Như vậy rèm đã được hoàn thiện xong.

Trên đây là toàn bộ những gì về kỹ thuật cho việc lắp đặt và treo rèm cho phòng thờ

Rèm che ban thờ Thịnh Phát Chúc các bạn thành công, nếu trong quá trình lắp đặt có vấn đề gì xin liên hệ với bộ phận kỹ thật của công ty theo số Hotline: 0979 769 079 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn khách hàng!

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn