Dich vụ giặt rèm cửa tại nhà

Dich vụ giặt rèm cửa tại nhà là công việc không thể thiếu trong việc trang trí nhà cửa hiện nay đặc biệt là trang trí cho không gian sống. Đương nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc đúng cách cho rèm cửa vì việc này còn dựa vào cấu trúc và chất liệu của rèm vì mỗi loại rèm đòi hỏi cách bảo quản khác nhau. Hôm nay remthinhphat.com sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản và giặt rèm cửa luôn như mới, đây là một vài mẹo nhỏ bảo quản rèm cửa đẹp như mới.

Dich vụ giặt rèm cửa tại nhà

Bảng giá dịch vụ giạt rèm cửa tại nhà

Dưới đây là bảng giá dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của chúng tôi
 

Giá giặt rèm cửa:

Đơn hàng dưới 10kg: 349.000 VND
 
Đơn hàng trên 10kg: 35.000 VND/kg
 
Ủi rèm: 10.000 VND/kg
 
Dịch vụ: Bao gồm phí di chuyển và tháo lắp rèm miễn phí​ 

Vua Vệ Sinh:

Giá giặt rèm cửa: Phụ thuộc vào số lượng và chất liệu rèm. Chi phí sẽ được báo sau khi khảo sát.
 
Dịch vụ: Tháo, giặt và lắp đặt rèm tại nhà, sử dụng hóa chất chuyên dụng để đảm bảo rèm không bị hư hại​

Giặt khô:

Rèm đôi lớn: 400.000 VND
Rèm đôi nhỏ: 300.000 VND
Rèm đơn: 300.000 VND
Rèm cửa sổ Roman: 300.000 VND

Giặt nước:

Dưới 10kg: 600.000 VND
10-15kg: 650.000 VND
Trên 15kg: 42.000 VND/kg
Dịch vụ: Bao gồm tháo, lắp đặt và giặt rèm tại nhà. Giá có thể thay đổi tùy theo khu vực và các chương trình khuyến mãi​ 

Hướng dẫn cách tự giặt, tháo lắp rèm tại nhà đúng cách

Xem xét ánh sáng mặt trời

Các loại chất liệu vải chắn sáng với tông màu thường hay phản chiếu ánh sáng mặt trời và chống phai màu. Ngược lại, các loại chất liệu vải tối màu thường hấp thụ ánh sáng và phai màu thì cách làm sạch cũng khách nhau. Để bảo vệ rèm khỏi ánh sáng mặt trời, nên sử dụng thêm một lớp vải lót có lớp bạc tráng sau rèm sẽ làm rèm không bám bụi, bẩn và giúp cản nhiệt tốt hơn tăng tuổi thọ cho rèm. Với những chất liệu rèm cửa giá rẻ thì chất lượng và tuổi thọ của vải cũng kém theo thới gian nhưng bạn biết cách dùng hóa chất pha đúng tỷ lệ không những làm sạch rèm mà còn làm tăng tuổi thọ cho cho rèm.

2. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng rèm.

Hằng ngày hãy rũ nhẹ những tấm rèm vải chống nắng bằng tay hoặc dùng chổi lông gà phủi bề mặt trước và sau rèm để loại bỏ bụi bẩn, ngăn chúng bám sâu vào các thớ vải. Ngoài ra, bạn cũng nên hút bụi hút sạch vết bẩn trên các tấm rèm treo vào cuối tháng. Kiểm tra hệ thống thanh và đầu trụ xem có chạy tốt không, xem đầu trụ có bám trắc vào tường không vì nếu đầu trụ hoặc thanh không trắc dẫn đến khi kéo rèm hay bị rách và tuột vòng khuyên ra khỏi vải. Nếu thấy có dấu hiệu bạn lên tháo ra và lắp rèm cửa lại cho trắc

3. Giặt rèm đúng cách.

Bạn nên chú ý trên mỗi bộ rèm đều có nhãn mác của nhà sản xuất, giúp bạn phân biệt chất liệu có được giặt rèm cửa bằng nước hay giặt khô hoặc một số chất liệu có thể dung hóa chất để tẩy rửa. Dù giặt bằng tay hay máy giặt, nên giặt nhẹ nhàng, để mức giặt thấp nhất, giặt với nước lạnh và chất tẩy rửa nhẹ. Xả nước thật nhiều lần để đảm bảo rèm sạch hoàn toàn bụi bẩn lẫn chất tẩy rửa khi bạn giặt bằng tay. Khi giặt xong, phải phơi thật bắng anh nắng mặt trời hoặc máy sấy chuyên dung trong ngành giặt là khô để tránh phát triển bụi bẩn và nấm mốc.

4. Là ủi rèm đúng cách

Chỉ nên là ở mặt trái của vải rèm còn các phần viền, nếu gấp bị nhăn nhúm, nên xịt một chút nước để làm ẩm vải giúp cho việc là ủi được dễ dàng hơn, chú ý khi là ủi rèm lên tháo hết các phụ kiện có gắn trên vải như móc ép, meka, hay vòng khuyên, hạn chế  co kéo, giằng vải quá mạnh làm đứt chỉ trên các đường may. Chú ý, đối với rèm cửa sổ làm bằng chất liệu vải ren, nên sử dụng máy sấy để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt rèm. Đặc biệt chú ý làm theo chỉ dẫn có in trên nhãn mác. Ngoài ra, còn lưu ý nên treo rèm lên khung khi chúng đã hoàn toàn khô không nên treo rèm khi đang hơi ẩm. Nếu kiểu rèm sử dụng móc ép bằng kim loại để treo rèm, hãy quấn một lớp băng dính mỏng vào móc để để ngăn vải ren bị rỗng và bị gỉ.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ giặt là rèm cửa xin liên hệ với phòng bảo hành theo số điện thoại: 0979.769.079

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn