Cách Mua Hàng Từ Xa Tại Rèm Cửa Thịnh Phát

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại RÈM CỬA THỊNH PHÁT, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Quý khách chọn mẫu rèm cửa và xem báo giá chi tiết trong mục báo giá rèm, xem chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến số hotnine: 0462 922 961 để được tư vấn miễn phí và xác nhận đặt hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển , chi phí lắp đặt. Đơn hàng sẽ được xác nhận gửi tới quý khách thông qua email của công ty.

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận đơn hàng, giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản thông qua tài khoản của công ty.

- Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát

- Số tài khoản: 22010000479685

- Ngân hàng: Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thăng Long

Chú Ý: Quý khách hàng không lấy hóa đơn!

- Xin gửi theo số tài khoản cá nhân: Nguyễn Xuân Cường 

- Số tài khoản: 45010005366716

- Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hà Tây

Giao nhận rèm cửa đúng lịch hẹn:

-  Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiền hành chuyển đơn hàng xuống bộ phận sản xuất để gia công và sẽ giao hàng đúng lịch hẹn đã ghi trong đơn đặt hàng.

- Hình thức vận chuyển hàng hóa và lắp đặt sẽ được bộ phận vận chuyển của công ty giao và bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.
Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Rèm Cửa Thịnh Phát đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

- Đối với những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là những sản phẩm rèm vải hoặc rèm pha lê siêu cao cấp và giá trị cao, nhân viên hoặc quản lý công ty đích thân giao tận nơi nhanh chóng cho Quý khách bằng máy bay hoặc xe hơi riêng, chi phí thỏa thuận!


Câu hỏi thường gặp khi mua mành rèm và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Cty Thịnh Phát mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?
Trả lời: Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh mành rèm và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Rèm Cửa Thịnh Phát, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng BIDV).

- Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Cty CP TT Nội Thất Thịnh Phát có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở Rèm Thịnh Phát thì bảo hành như thế nào?
Trả lời: Cty CP TT Nội Thất Thịnh Phát chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng "Lậu" và chuyên bán cho những nước có danh tiếng về nội thất trên thế giới như Bỉ, Nhật, Hàn, Australia, Đức. Hầu hết các hãng này đều có hệ thống bảo hành rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp bất cứ sự cố gì cần bảo hành, Quý khách chỉ việc đến số hotnine bảo hành: 0968 40 43 43 của công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống và khắc phục sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn