Các mẫu mành hạt gỗ thường dùng cho phòng thờ

Mành hạt gỗ phòng thờ - Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt Nam, phòng  thờ luôn ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bố trí không gian phòng thờ đúng phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy khi chọn những vật dụng cần thiết cho phòng thờ gia tiên để gia chủ đón tài lộc, gia đình bình yên, hạnh phúc.
 
- Một sản phẩm nội thất không thể thiếu được trong không gian thờ cúng của phòng thờ là  “mành che phòng thờ”
Trước đây sản phẩm “mành  che phòng thờ” chưa có nhiều, vì thế có nhiều gia thường dùng rèm bằng vải cho việc thờ cúng. Sản phẩm rèm bằng vải có nhược điểm, bị ám khói hương, vải treo sẽ bị vàng hoặc ố, đặc biệt khi sử dụng rèm vải dất dễ bắt lửa trong quá trình thắp hương, còn nhực điểm nữa là đi lại  vào thờ cúng không được thuận tiện.
 
- Ngày nay cuộc sống phát triển, các thiết kế nhà thờ cũng có nhiều đổi mới nâng tầm giá trị sử dụng.  Sản phẩm nội thất sử dụng cho việc thờ cúng cũng phát triển song hành phù hợp với nhịp sống.
 
Mành hạt gỗ, một sản phẩm đặc biệt dùng cho không gian thờ cúng. Nguyên liệu được làm từ gỗ Bồ Đề, trải qua nhiều các công đoạn thủ công khác nhau. Cuối cùng nhờ đôi bàn tay khéo léo của  những người thợ xâu kết mành,  một sản phẩm vô cùng độc đáo và phong phú đã ra mắt, phục vụ nhu cầu mua sắm tâm linh của người việt.
 

- Những Sản Phẩm Mành Hạt Gỗ Cho Phòng Thờ Được Nhiều Người Dùng Nhiều Nhất Năm 2017

 
Rèm Treo Phòng Thờ C01
 
 
Mành Treo Phòng Thờ C14
 
 
Mẫu Mành Hạt Gỗ Cho Phòng Thờ
 
 
Mẫu Rèm Hạt Phòng Thờ C15
 
Ngoài những mẫu trên công ty chúng tôi còn dất nhiều mẫu mã khác kính mời quý vị thăm quan mua sắm hàng hóa đặt theo yêu cầu tại văn phòng trưng bày sản phẩm của Công ty cổ phần trang trí nội Thịnh Phát tại 313 - Lương Thế Vinh- Thanh Xuân - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Cạnh Đình Làng La Cả - Dương Nội - Hà Đông

Thịnh Phát mang cả tâm và tình cho mỗi không gian thờ cúng 

 
Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle