Bộ sưu tập rèm cửa giá rẻ chào hè 2016

Bộ sưu tập mẫu rèm cửa giá rẻ chào hè 2016 dệt họa tiết Chào Hè ST8622 là một bộ sưu tập vải mới mà Thịnh Phát muốn mang đến cho Quý khách hàng. Mặt vải thô mịn, thớ sợi to nhưng không hề mất đi sự mềm mại, buông rủ. Trọng lượng mỗi mét vuông vải 286g/m2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Trên nền vải khỏe khoắn, nhà thiết kế đã khai thác những họa tiết, hoa văn hiện đại, cá tính nhưng rất đỗi thân thiện; chúng rất dễ sử dụng cho mọi không gian nội thất gia đình, dễ đến nỗi họa tiết hiện đại là thế mà may rèm ore đơn giản cũng đẹp, mà may yếm cổ điển phức tạp cũng thật sang trọng.

Hoa văn và họa tiết theo xu hướng hè 2016

Dựa vào những hoa văn rèm cửa giá rẻ khác, mà mỗi hoa văn được thiết kế sử dụng 3 tông màu sao cho phù hợp với mọi không gian màu sắc. Cùng là họa tiết ấy, vậy mà chỉ biến đổi một chút về màu sắc, hiệu quả chúng mang lại cho thị giác con người lại có thể khác biệt và tuyệt vời đến vậy. Cuối cùng, mang cái tên Chào Hè, thế nên dù là mặt vải dệt, nhưng ST8622 vẫn mang đầy đủ chức năng của việc cản nắng. Quả là hoàn hảo phải không ạ?! Mùa hè mới, thêm sự mới mẻ cho cuộc sống, làm tươi sáng cho không gian gia đình bạn, tại sao chúng ta lại không điểm nét chấm phá bằng việc thay ngay bộ rèm mới bạn nhỉ

Điểm mới lạ của rèm cửa mùa hè năm nay

Toàn kiểu cách và mẫu mã rèm vải giá rẻ bộ mẫu hàng đều là khổ 280cm, chất lượng của những mảnh lẻ thì không cần phải bàn cãi đâu ạ. Toàn những mặt vải chất lượng bị chuyển nhầm về thôi. Đối với mặt hàng kho thì có những lỗi rất nhỏ, hoàn toàn có thể khắc phục được; hoặc có khi chỉ đơn giản là vì vải đã hết mốt thôi ạ. Mẫu mã sẽ được cập nhật liên tục để mọi người theo dõi.

Xin Quý Khách Liên Hệ Theo Số Hotline: 0979769079 để được tư vấn miễn phí tại công trình

Bài viết liên quan
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn