Tấm chống ám khói hương

Tấm ám khói hương là sản phẩm được dùng để chống ám khói hương cho các ban thờ, bàn thờ, tủ thờ, kệ thờ...trong quá trình thắp hương thờ cúng. Hiện nay tấm chống  ám khói hương được thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng được bày bán rất chạy ở thị trường Việt Nam

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Tấm ám khói hương là sản phẩm được ít người biết bến, đơn thuần các gia đình khi lập ban thờ thường không để ý đến khói hương khi thắp nhan sẽ bám vào trần nhà, khiền trần nhà bị ám khói bị ố vàng sau mỗi lần thắp hương. 

Những cách khắc phục sau khi bị ám khói hương:

Qua thực tế chúng tôi đi lắp đặt rèm phòng thờ khảo sát và lấy ý kiến từ khách hàng hầu hết các mọi người đều nói với chúng tôi đều không biết cách sử lý thế nào khi bị ám khói hương nên trần. 

 

 • Mọi người thường sử dụng sơn lăn lại 
 • Hoặc dùng tấm giấy bạc gián lên trần nhà để che đậy

Qua thực tế khi sơn lại thì mất quá nhiều thời gian và công sức, thậm trí có gia đình đã phải sơn cả trần nhà vì màu sơn không đồng đều. Cả hai phương pháp trên đều không hiệu quả và có chung một nhược điểm là phải thay thế sau một thời gian sử dụng vì ám khói đã bám trở lại. 

Chính vì vậy Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát đã nghiên cứu đưa ra sản phẩm tấm chống ám khói hương nhằm khắc phục khi bị khói hương ám trên trần nhà đó là sản phẩm " Tấm Chống Ám Khói Hương "

Ưu điểm của Tấm chống ám khối hương:

 • Không ám khói trần nhà
 • Không tốn chi phí khắc phục sau khi bị ám khói ( Lăn sơn, .. )
 • Bền, đẹp, phong thủy

Hướng dẫn chọn tấm chống ám khói hương:

Ở mỗi không gian thờ cúng sẽ có diện tích khác nhau chính vì ban thờ hoặc kệ thờ cũng sẽ có kích cỡ vừa với không gian, như vậy tấm chống ám khói bàn thờ cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng tôi đã dùng thước loban để làm ra những sản phẩm hợp với phong thủy của mỗi gia đình.

Các kích thước thông dụng tấm:

 • 30,5 cm x 41,0 cm
 • 41,0 cm x 61,0 cm
 • 41,0 cm x 81,0 cm
 • 61,0 cm x 1,08 cm

Bảng Báo Giá Tấm Chống Ám Khói Hương Thịnh Phát

Với mong muốn giải quyết phiền muộn về thẩm mỹ cho gia chủ và đặc biệt tăng thêm phần linh thiêng cho không gian thờ, chắc chắn tấm ám khói bàn thờ của chúng tôi sẽ mang lại may mắn, phúc, lộc, thọ,… cho gia đình bạn.

Tấm chống ám khói hương làm bằng chất liệu gì?

Mục đích chính của tấm chống ám khói được chúng tôi nghiên cứu là làm chiệt tiêu 100% khói bám trên trần nhà, chính vì vậy sản phẩm được làm chủ yếu bằng Gỗ tự nhiên hoặc tấm Aluminium.

 • Sản phẩm được nghiên cứu theo công nghệ mới chống ám khói triệt để 100%
 • Chất lượng hàng đảm bảo chuẩn 100%.
 • Giá thành rẻ nhất thị trường.
 • Lắp đặt cẩn thận, đảm bảo chắc chắn.

Áp dụng vật liệu mới kết hợp với công nghệ tiên tiến, sản phẩm tấm chống ám khói ban thờ tạo ra có đường nét tinh sảo rất hợp với kiến trúc hiện đại. Khung gỗ được làm bằng gỗ sồi dẻo hoặc gỗ mít, không bị cong vênh, không mối mọt và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, có tính chất bền vững cả về màu sắc.

Hoa văn tản nhiệt làm bằng alu trên nền màu gỗ tự nhiên. Tấm mica cao cấp chắn khói được cấu tạo động rút ra lau sau một thời gian sử dụng.

Kích thước: có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các mẫu bàn thờ. Dựa trên những số đo có ý nghĩa về mặt phong thủy nằm vào các cung đẹp Tài - Lộc - Thịnh - Vượng.