Sao vàng búa liềm

Sao vàng búa liềm: Là 2 biểu tượng cao quý của đất nước ta, đây là biểu tượng vô cùng đặc trưng của Cộng Sản Việt Nam. Thông thường, vào những ngày lễ hội lớn, hay các hội nghị, ngày liên quan đến Đảng thì cờ Búa Liềm chính là một biểu tượng đặc trưng và không thể thiếu. Là điều vô cùng quan trọng trong những buổi lễ này. Biểu tượng búa và biểu tượng liềm được hiểu là biểu tượng cho công nhân đô thị và những người nông dân nông thôn. 2 biểu tượng được đặt chồng lên nhau thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, thống nhất của cả 2 giai cấp lao động. Thông thường với 2 biểu tượng là sao vàng và búa liềm thường được làm từ chất liệu mica gương và sử dụng keo chắc chắn để gắn kết các cánh lại với nhau một cách hoàn hảo.

Bảng Giá Sao Vàng Búa Liềm Mới Nhất

Dưới đây là bảng giá 01 bộ sao và búa giá có thể thay đổi theo chất liệu mica hoặc bằng inox và thay đổi giá theo địa điểm giao hàng.

STT

Đường Kính, chất liệu sao vàng búa liềm

Giá ( VNĐ)

1

Sao búa liềm mica ĐK35 cm

400.000 / bộ

2

Sao búa liềm mica ĐK40 cm

450,000 / bộ

3

Sao búa liềm mica ĐK45 cm

550.000 / bộ

4

Sao búa liềm mica ĐK50 cm

650.000 / bộ

5

Sao búa liềm mica ĐK60 cm

850.000 / bộ

6

Sao búa liềm mica ĐK70 cm

1,250,000 / bộ

7

Sao búa liềm mica ĐK80 cm, 90 cm,1m

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thời điểm và địa phương. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để có giá chính xác nhất.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Cách treo sao vàng búa liềm theo hướng dẫn của bộ chính trị

Cũng như trong trang trí và sắp xếp trong hội trường của các khối cơ quan trược thuộc thì bộ chính trị có hướng dẫn cụ thể như sau: Trong quá trình treo sao vàng búa liềm mica, bạn cầm đảm bảo theo đúng quy chuẩn của các công văn quy định, hướng dẫn những cách thực hiện nội dung về các cặp khẩu hiệu để trưng trong các hội trường của cơ quan thuộc hệ thống chính trị và  về những việc treo, hay trang trí cờ Đảng, cờ Nước và vị trí đặt tượng bán thân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Căn cứ theo quyết định cách treo và trang trí búa liềm đúng cách

+ Căn cứ Điều 13, Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 quy định về cờ Tổ quốc: “Quốc kỳ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh”.

Treo sao

+ Cờ phải đảm bảo quy cách về tỉ lệ kích thước, bố cục. Cụ thể: Hướng búa liềm của cờ Đảng và đỉnh ngôi sao năm cánh của cờ Tổ quốc phải hướng lên phía trên. Đường kính búa liềm và ngôi sao bằng 4/10 chiều ngang mỗi lá cờ, tâm búa liềm và tâm ngôi sao đặt đúng tâm của lá cờ. 

Treo búa

+ Chiếc búa đặt chếch lên 45 độ so với chiều ngang lá cờ, chiếc liềm vắt ngang chiếc búa; đỉnh lưỡi liềm tạo thành đường thẳng với mặt trên đầu búa; mặt trên cán chiếc liềm tạo thành đường thẳng với mặt dưới đầu búa; đỉnh dưới cán liềm tạo thành đường thẳng ngang với đỉnh dưới cán búa.

+ Sao vàng: Các cạnh của cánh sao thẳng hàng, một cánh sao hướng thẳng đứng lên trên, các cánh sao bằng nhau.

Tìm mua sản phẩm sao vàng và búa liềm ở đâu uy tín

Trên thị trường có rất ít đơn vị làm sao vàng búa liềm bằng mika hay bằng inox vàng gương, theo nhu cầu của các cơ quan đơn vị xưởng sản xuất Thịnh Phát là đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí hội trường như: Phông nhung hội trường, bục tượng Bác, bục phát biểu, tượng Bác Hồ thạch cao...

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin quý khách liên hệ để được tư vấn miễn phí hoặc qua shrwoom xem mẫu mã trược tiếp 
Đ/C: Số 16, Ngõ 70, Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Điện Thoại: 02462.922.961
Hotline: 0979.769.079
Email:remthinhphat@gmail.com

Kết luận:

Sao Vàng Búa Liềm Mica Thịnh Phát là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ mica cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sáng bóng. Với thiết kế tinh tế và đa dạng mẫu mã, sản phẩm phù hợp cho nhiều mục đích trang trí sân khấu, hội trường, khánh tiết và phòng họp,  Với mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, Sao Vàng Búa Liềm Mica Thịnh Phát xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng.