Sàn nhựa vân gỗ

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

 

Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là đơn vị độc quyền phân phối và lắp đặt sàn nhựa vân gỗ Galaxy tại khu việc miền Bắc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh và kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sàn nhựa sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng khi dùng sàn nhựa trang trí cho ngôi nhà của mình:

Cấu tạo: Sàn Nhựa

Giá thành của sàn nhựa vân gỗ trên thị trường hiên nay rao động từ 280.000 - 350.000/m2 tùy thuộc vào sàn nhựa sản xuất trong nước hay sàn nhập khẩu. Sàn nhựa galaxy có độ dày siêu mỏng 0.4cm, được cấu tạo bởi 4 lớp cơ bản, mỗi lớp riêng này có vai trò khác khau trong cấu tạo chung. Lớp  vật liệu đặc biệt (Melamine Resins) có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, tạo nên lớp bề mặt vững chắc , chống lại mọi tác động của ngoại vật, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng. Lớp in: đây là lớp tạo vân gỗ , các loại vân gỗ có thể được tạo nên một cách tinh tế, tự nhiên, và đa dạng không kém vân gỗ thật. do được lớp Melamine Resins bảo vệ nên lớp này luôn giữ được độ bền và màu sắc tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng. Lớp lót Pvc: được tạo thành từ >90% nhựa Pvc nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành tạo cho sàn nhựa đặc tính chống cong vênh, chịu đàn hồi tốt, chống cháy lan..Lớp tráng phía dưới của tấm ván được làm từ vật liệu tổng hợp gắn chặt mặt sàn với lớp keo chuyên dụng, và chống độ ẩm do đặc tính thời tiết nồm của Việt Nam.

Quý khách có thể đến showroom hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu và catolog đến tận nhà tư vấn miễn phí. Hoặc quý khách có thể liên hệ theo số hotnile: 0968 40 43 43 để được tư viến về sản phẩm

Tím kiếm sản phẩm liên quan: rèm cửa giá rẻ, rem cua, rèm văn phòng, rèm vải