Rèm văn phòng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa bày bán rèm văn phòng dành cho các khu văn phòng hay cơ quan, để nhận biết đâu là những sản phẩm dành rèm rành cho văn phòng thì bạn cũng nên tham khảo một số đơn vị hay chuyên gia tư vấn về lĩnh vực trang trí nội thất, đặc biệt là các tư vấn chuyển về mành rèm. Để khỏi tốn nhiều thời gian hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại và nhận rạng các  loại rèm thường dùng cho các văn phòng hiện nay.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Rèm văn phòng cao cấp cho văn phòng

Cũng như bên trên thì rèm văn phòng cao cấp cũng được chúng tôi phân loại khá dõ ràng, thường những loại rèm cuốn hay rèm dọc hoặc rèm bằng gỗ cao cấp của chúng tôi đều nhập khẩu 100% từ chất liệu đến phụ kiện. Khi có đen hàng chúng tôi mới bắt đầu đặt hàng từ nhà sản xuất ở các nước như Mỹ, Bỉ và Hàn Quốc, khác với loại rèm văn phòng giá rẻ loại cao cấp có giá thành khá cao và được gia công một cách tỉ mỉ và chọn những loại chất liệu tốt nhất để đưa ra sản phẩm có độ thẩm mỹ đến hoàn hảo.

Rèm văn phòng giá rẻ giảm bớt kinh phí

Những loại rèm văn phòng giá rẻ trên đều dựa trên chất liệu và xuất sứ để đưa ra mức giá chung. VD: Với rèm lá dọc thường là loại rèm được nhập nguyên vặt liệu và phụ kiện từ Đài Loan để so sánh 2 chất liệu giữa Đài Loan và Úc thì chất liệu của Úc sẽ hơn như màu sắc nhìn thật hơn, chất liệu dày hơn và phụ kiện trắc chắn hơn. Như vậy giá thành của loại rèm có xuất sứ từ Úc sẽ cao hơn với Đài Loan.

  - Báo giá rèm văn phòng