Rèm vải

Với lợi thế khác với các đơn vị cùng ngành, chúng tôi nhập khẩu được các loại vải dùng để may rèm trực tiếp từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ chính vì thế mẫu mã của chúng tôi luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của khách hàng, Mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng được sừ dụng và trải nghiệm những sản phẩm rèm vải giá rẻ  tốt nhất. rèm cửa sẽ mang lại cho bạn không gian sống sang trọng và hiện đại với nhiều kiểu và mẫu mã đa rạng, được thiết kết và gia công tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ để đem lại cho khách hàng những sản phẩm rèm vải cao cấp nhất.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Rèm vải quan trọng với phong thủy như thế nào?

Rèm vải mang lại lợi ích trang trí cho không gian sống  giúp điều hòa ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài. Hơn cả rèm vải mang lại cho chúng ta sự yên tĩnh và thư thái sau mỗi ngày làm việc nhiều áp lực. Quan trọng rèm vải không chỉ có mục đích che nắng, gió, còn có thể mang lại vượng khí, phong thủy tốt cho ngôi nhà. 

Tiêu chuẩn có được bộ rèm vải đẹp may theo mẫu ORE và chiết ly:

Rèm vải phải đảm bảo độ chun tiêu chuẩn 2,5  nghĩa là 1m ngang cửa sổ cần 2,5m ngang của vải đây là tiêu chuẩn để kiểm tra rèm khi chúng tôi lắp đặt song cho khách hàng. Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là đơn tiên phong trong linh vực trang trí nội thất đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt rèm vải giá rẻ cho gia đình và khách sạn....  Với những dòng sản phẩm vải cao cấp được nhập khẩu trược tiếp từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Đài Loan. 

 - Báo giá rèm vải