Rèm vải Bỉ

Với thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại dòng vải cao cấp được nhập khẩu từ Bỉ dùng để may rèm, sofa, ga và gối với chất liệu vải sợi thô được dệt bằng tay tỉ mỉ làm nổi bật các họa tiết hoa văn mà các dòng vải khác không thể có. Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu trược tiếp có giấy chứng nhận sản phẩm của nước bạn, có giấy kiểm định của cơ quan Hải Quan, đảm bảo hàng còn được đóng gói cận thận trong phong bao có dấu kiểm định của kho hàng công ty, giúp bạn dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. 

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

 Rèm vải Bỉ nhập khẩu giá luôn cạnh tranh

- Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu vải đến tận nhà, tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn. Sau khi khảo sát song, lên báo giá quyền đặt hàng hay không là ở quý khách. Nhận được đơn đặt hàng Thịnh Phát sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 0 đến 3 ngày với những sản phẩm có trong kho và 10 ngày với những mã hàng phải nhập khẩu và sẽ tiền hành may và lắp đặt ngay trong ngày.

Cách lựa chọn rèm vải Bỉ hợp với từng không gian

- Không ít người thắc mắc về việc lựa chọn rèm vải cho từng không gian sống trong nhà sao cho phù hợp và sang trọng, với yếu tố phong thủy. Bạn sẽ tìm thấy đáp án dưới đây.

- Với dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn sự uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.