Rèm phòng thờ Ly Hương Ông Hạc C60

Mã: C60

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi

Rèm phòng thờ Ly hương ông hạc là một trong những biểu tượng tâm linh quan trọng trong đạo Mẫu, thể hiện sự tôn kính và cúng dường đối với tổ tiên và linh hồn của các bậc tiền bối.
 
Khi chọn rèm thờ ly hương ông hạc, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:
 
Chất liệu rèm: Chọn rèm hạt gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên chất liệu 100% là gỗ Bồ Đề được gia công dạng hạt trờn có đường kính 1,2cm được tạo và định hình bằng các sợi dây dù, qua bàn tay của người thợ rèm được kết hình ky hương ông hạc mang yếu tố tâm linh đến mọi không gian thiwf cúng
 
Màu sắc rèm: Màu sắc truyền thống cho rèm thờ ly hương ông hạc là màu đỏ và vàng. Màu đỏ biểu thị sự may mắn và sức mạnh, trong khi màu vàng biểu thị sự giàu có và thịnh vượng. Bạn cũng có thể kết hợp với các màu trung tính như nâu hoặc trắng để tạo sự cân đối và trang nhã.
 
Thiết kế rèm: Rèm thờ ly hương ông hạc thường có thiết kế trang nhã và truyền thống. Nó có thể được trang trí với các hoa văn đơn giản hoặc họa tiết liên quan đến ông hạc hoặc các biểu tượng tâm linh khác.
 
Ly hương ông hạc: Rèm thờ ly hương ông hạc thường có các ly hương ông hạc được thêu hoặc in trên bề mặt rèm. Ly hương ông hạc có hình dáng như chim hạc và biểu thị sự linh thiêng và cao quý. Chọn rèm có ly hương ông hạc chất lượng tốt và được thực hiện với sự tôn trọng.
 
Kích thước rèm: Kích thước rèm phải phù hợp với kích thước ban thờ và không quá lớn hay quá nhỏ. Rèm nên che phủ hoàn toàn ban thờ và không để lộ phần dưới.
 
Quan trọng nhất, khi chọn rèm thờ ly hương ông hạc, hãy tuân thủ các nguyên tắc và tôn trọng ý nghĩa tâm linh