Rèm hạt gỗ hương C34

Mã: C34

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi

– Rèm hạt gỗ hương C34 được sản xuất từ một loại cây gỗ lớn, cao từ 30-35m, đường kính có thể lên tới 100cm. Gốc gỗ Hường thường có bạnh vè, vỏ cây có màu xám nâu, thường nứt dọc sau bong thành vảy lớn. Vết vỏ khi đẽo vàng nhạt khá dày, rớm nhựa tràn ra hơi đỏ.
– Gỗ Hương là loại gỗ quý (gỗ có xuất xứ từ Lào), vân gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ thường có màu nâu hồng khi được đưa vào sử dụng theo thời gian thì: vân đẹp và nổi, thớ gỗ lại rất nhỏ và chắc. Bời vì Bản chất của Gỗ Hương là rất cứng và chắc.
– Gỗ Hương có nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc vào tính chất của vùng miền ví dụ : hương đá , hương nghệ , hương vàng , hương xoan , hương vườn ….
– Khi cầm thanh Gỗ Hương trên tay ta thấy thanh gỗ rất cứng, khô, chắc và nặng , khi ngửi gỗ có một mùi thơm đặc trưng khá dễ chịu
– Quan sát bề mặt gỗ ta thấy Gỗ Hương có màu đỏ sẫm hoặc màu vàng đất, nhìn kỹ ta có thể thấy vân Gỗ Hương rất đẹp uốn lượn mềm mại có chiều sâu ,tom gỗ khá nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc rất đẹp, thớ gỗ rất dai và chắc.
– Một cách nữa mà một số người thường dùng để nhận biết Gỗ Hương là ngâm Gỗ Hương vào trong nước vì khi ngâm , nước sẽ chuyển dần từ trong sang màu xanh nước chè.