Rèm hạt gỗ

Mành hạt gỗ - Thịnh Phát với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thiết kế và sản xuất mành hạt gỗ phong thủy, cho không gian phòng thờ, không gian phòng khách....Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chuyên phân phối và sản xuất rèm hạt gỗ với hơn 50 mẫu mã đa rạng và phong phú , phù hợ cho mỗi không gian khách nhau. Hôm nay chúng tôi quyết định bật mí những bí quyết nghề nghiệp để quý khách hiểu hơn về sản phẩm cũng như  cách  dựng lên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Có thể đây chính là một  bước đệm quan trọng để  người sử dụng quyết định đặt hàng hoặc  thử sức với việc tự trang trí cho gia đình.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Quy trình sản xuất mành hạt gỗ tại xường

Các bước làm nên một bộ mành hạt gỗ:

Khi nhắc đớn rèm  hạt gỗ có thể đây còn là một sản phẩm không mấy xa la với mỗi người dân Việt Nam, từ xa xưa các sản phẩm bằng gỗ nói chung và các sản phẩm rèm hạt gỗ nói riêng đã giúp trang trí cho những không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn, thì ngày nay sản phẩm hạt gỗ đã được ứng dụng và đưa vào các phông gian như phòng thờ, phòng khách, khách sạn hay quán bar...

01 :  Xử lý hạt gỗ thô

-          Những khúc gỗ bồ đề được khai thác và xẻ ra thành những  phần nhỏ hơn, sau đó định vị hạt, khoét hạt và đập hạt thoát khỏi bánh gỗ.

-          Đánh bóng hạt  gỗ bồ đề để hạt trơn, nhẵn

-          Sấy khô hạt sau đó tẩm sấy  chống mối mọt ẩm mốc

-          Sơn PU tạo màu cho hạt và chống bám bụi

02: Xâu mành

-          Xác định kích thước mành  và cắt thanh

-          Khoan định vị lỗ để xâu dây

-           Vào hạt và TẠO HÌNH, đây là công đoạn khó nhất

-          Buộc dây, chốt keo và hoàn thành bộ mành.

Thời gian hoàn thành cho bộ mành gỗ tối thiểu là bao nhiêu:

Thông thường để hoàn thành công đoạn thứ 2 cho một bộ mành kích thước  0.8 x 2.0 phái mất tối thiểu 8h  với 2 nhân công chuyên nghiệp. Nếu khách hàng muốn tự mình thử sức với việc làm mành trang trí cho gia đình  thì chúng tôi cũng có cung cấp hạt hoàn thiện, đã xử lý thô và các phụ kiện như  thanh, dây  để cho quý khách xâu mành. Nhưng cũng xin lưu ý là đã có nhiều khách hàng mua hạt, phụ kiện mà đã phải  nhờ lại công nhân chuyên nghiệp bên phía công ty tạo hinh và làm hoàn thiện bộ mành cho vì không thể tự lắp và tạo hình được khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách có thời gian va đam mê đến với xưởng của chúng tôi để trải nghiệm thực tế với sản phẩm thủ công và tự tay chọn vật tư mành tại xưởng của gia công mành hạt gỗ tại Thịnh Phát để có cảm giác làm thợ xâu mành và hoàn thiện được bộ mành trang trí tại nhà theo ý muốn của Quý khách./.

Chúc Quý khách thành công và có lựa chọn ưng ý