Rèm cửa phòng khách

Tư Vấn Chọn Rèm vải Phòng Khách Tại Nhà Miễn Phí 24/7 Không Ngại Đường Xa

Rèm phòng khách có thể làm bằng chất liệu vải hoặc gỗ, nhôm và nhựa nhưng đa phần Rèm Thịnh Phát khuyên các gia chủ nên chọn chất liệu bằng vải, vì vải sẽ cho ta sự mềm mại và ấm cúng hơn vì rèm vải sẽ kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất trong nhà để tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại, Điều quan trọng phòng khách còn là nơi khách viếng thăm nhà có những cái nhìn và đánh giá tổng quát nhất về kiến trúc toàn bộ ngôi nhà cũng như tính cách chủ nhân.

Xem thêm
Rút gọn

Bạn đang băn khoăn chọn rèm cửa cho phòng khách?

Để lựa chọn được bộ rèm cửa sổ phòng khách ưng ý, phối hợp hài hòa cả không gian phòng khách vì đây là không gian quan trọng nhất của căn nhà là cả một nghệ thuật không phải ai cũng dễ dàng làm được. Phòng khách của mỗi nhà là nơi tiếp đón khách, bạn bè đến chơi nhà, đây là không gian nơi mà cả nhà gặp nhau, quây quần, xem tivi, thư giãn sau một ngày bộn bề bên ngoài.Chính vì thế việc trang trí rèm cửa phòng khách là quan trọng nhất cho ngôi nhà. 

Giá rèm cửa cho phòng khách có thể thay đổi theo chất liệu vải

Giá thành: Vải rèm  tính theo m dài khổ vải. Giá từ 600,000 >> 750 000 / md, Lớp rèm vải  voal: từ 550.000>>>600.000 đ/md, Lớp yếm rèm: 80.000 - 120.000 đ/md. Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu rèm phòng khách sổ bên dưới, ngoài ra chúng tôi còn nhiều chất liệu rèm vải khác theo Catolog

Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle