Rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện là một loại vải khác với các loại vải thông dụng trên thị trường, vải rèm thường dùng trong các bệnh viện, phòng khám hay các phòng y tế. Đặc biệt vải có các đặc tính kháng khuẩn rất hiệu quả. Hiệu quả xử lý kháng khuẩn là nhờ kết hợp các vật liệu hybrid vào vải.,vật liệu hybrid là vật liệu dựa vào các hợp chất hữu cơ và vô cơ như các hạt nano kẽm và chitosan, tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển các vi khuẩn mới. Để có một phòng khám thu hút được khách hàng, trước hết phải chú ý tới thiết kế phòng khám hiện đại, sang trọng, hợp lý. Để tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới, rèm phòng khám giúp tác động một cách mạnh mẽ đến sức khỏe của bệnh nhân và tạo ra sự sống mới.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Chất liệu nào thường dùng để may rèm bện viện hoặc rèm phòng khám

Rèm cửa giá rẻ Thịnh Phát - Sự kì diệu của màu sắc rèm cũng tạo ra những thú vị giúp kích thích tinh thần cho bệnh nhân, ngoài tác dụng che nắng, chắn sáng, giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào, thì rèm bệnh viện còn giúp chiệt tiêu vi khuẩn vì trong chất liệu các nhà sản xuất đã tẩm vào một chất kháng khuẩn thường dùng trong y tế. Thường thì rèm hay làm trong  các phòng bệnh để che cửa hoặc ngăn các giường bện với nhau, nhưng ở những bệnh viện lớn và hiện đại thì rèm cũng được làm ở các hành lang hoặc các không gian phòng chờ nhằm tạo cảm giác và tạo tâm lý để người bện yên tâm tĩnh dưỡng, màu sắc giản dị, không gian phòng khám phải gọn gàng, hợp lý tiện dụng cho bác sỹ sử dụng thiết bị, các thiết bị luôn được để vị trí hợp vệ sinh.

Bện dưới là một số mẫu rèm phòng khám cho bạn tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại trong catalog cho quý khách chọn lựa.

Click để xem: Báo giá rèm bệnh viện 

Xem thêm một số mẫu rèm cửa sổ cho bện viện bên dưới