Phụ kiện rèm động cơ

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

- Phụ kiện rèm động cơ, mẫu phụ kiện rèm tự động, phụ kiện rèm điều khiển từ - Phụ kiện rèm Thịnh Phát

Đơn vị chuyên bán buôn và bán lẻ các loại linh phụ kiện rèm tự động ( rèm động cơ, rèm điều khiển từ xa ) của các hãng như Đài Loan, Hàn Quốc và Pháp - Rèm Thịnh Phát là đơn vị chuyên sâu về các dòng sản phẩm động cơ nên các loại phụ kiện của chúng tôi có thể thích nghi với nhiều mẫu rèm tự động mà bạn đang sử dụng. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp, sản phẩm phụ kiện rèm điều khiển từ xa của Rèm Thịnh Phát đã cải tiến từ 3 kênh lên đến 15 kênh nên hệ thống mắt nhận chính xác trên từng bộ rèm.

- Mẫu phụ kiện điều khiển từ xa và công tắc gắn tường, thanh treo rèm tự động

 

- Mẫu phụ kiện rèm vải tự động, phụ kiện rèm vải điều khiển từ xa.

 

- Phụ Kiện rèm thông minh thích hợp nhiều tính năng cho điện thoại và máy tính

Rèm tự động tích hợp bộ vi xử lý nên tích hợp nhiều chức năng nân cao hẹn giờ , tự động báo cháy khi nhiệu độ trong phòng quá cao , tự động mở rèm , rèm tự động có thể tự đóng rèm khi trời nắng nhờ hệ thống bằng sóng âm thông qua điện thoai và máy tính thông minh, Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

Ngoài ra Rèm Thịnh Phát còn nhận lắp đặt các công trình rèm tự động như rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm roman tự động, mành sáo gỗ tự động, mành lá dọc tự động, rèm sân khấu, rèm trần, mái hiên tự động với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi còn nhiều chất liệu đẹp theo Catolog, Quý khách có thể đến showroom hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu và catolog đến tận nhà tư vấn miễn phí với số lượng lớn

XƯỞNG SẢN XUẤT

C33, Tòa VP5, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0462.922.961

Email: thietkerem@gmail.com

Hotline: 0968.40.43.43