Sản phẩm mành

Nói đến mành rèm phải nói đến thương hiệu Thịnh Phát chúng tôi là công ty luôn đi đầu và là đơn vi tiên phong trong việc tư vấn và thiết kế các loại mành nói chung và các loại rèm nói riêng. Ở chúng tôi có đến hàng trăm mẫu mã rèm cửa phong phú, đa rạng thường xuyên có những sản phẩm mới đưa ra thị trường để quý khách luôn có được những dòng sản phẩm mới mang đến sự trải nghiệm vượt trội trong không gian nội thất thông minh. Hiện tại mành rèm cao cấp Thịnh Phát đã có 6 chi nhánh tai các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, TP Đà Nẵng, TP Hải Phòng, TP Huế, TP Nha Trang nhằm giúp quý khách chọn và mua sản phẩm của chúng tôi được nhanh hơn.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Làm thế nào để mành rèm là điểm nhấn chính cho căn phòng

Một bộ mành rèm đẹp và hợp với mỗi không gian, là một bộ rèm phải đầy đủ và hài hòa các yếu tố sau: Phong cách mẫu mã sẽ quyết định tạo điểm nhấn, ở mỗi một loại rèm đều có sự phối và kết hợp màu với nhau sao cho hài hòa, những gam màu chung tính luôn được các nhà thiết kế phối hợp với các màu trầm nhằm tạo sự đồng điệu trong cách thiết kế. Còn những loại rèm vải Bỉ cao cấp thường sử dụng cho các không gian hiện đại lại khác, phối mà và cách trang trí cũng khác, gam màu phải tươi sáng mang lại sự trẻ chung và năng động.

Sự đòng điệu giữa mành rèm phụ thuộc vào sơn của căn phòng

Hòa hợp sắc màu tạo cho không gian vẻ đẹp hoàn mỹ, chúng bổ sung thêm gia vị cho cuộc sống của bạn. Những món đồ nội thất nếu được kết hợp với màu tường và những chiếc man cua dep trang trí đồng điệu chắc chắc sẽ tạo không gian sống tuyệt vời nhất. Trong đó hai yếu tố quan trọng là màu tường và rèm cửa. Để có một không gian hài hòa và gắn kết với lối trang trí nội thất chuyên nghiệp bạn cần chú ý đến  sắc màu của hai yếu tố trên.

Báo giá mành rèm