Mành lá dọc in tranh

Rèm lá dọc in tranh - Hiện tại trên thị trường duy nhất chỉ có công ty chúng tôi in được tranh bằng dầu với hệ thống máy in phun hiện đại vào bậc nhất ở Việt Nam hiện nay Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát ( Rèm Cửa Thịnh Phát) có hơn 1000 mẫu tranh khác nhau và cũng là đơn vi duy nhất trên thị trường độc quyền in được các khổ tranh dài đến 3,0m với chất lượng in phun cao cấp chúng tôi đưa tới quý khách hàng sản phẩm rèm lá dọc in tranh vô cùng tinh tế và thổi hồn vào bộ mành lá dọc truyền thống đáp ứng cho sự lựa chọn, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công đoạn in lá sẽ chuẩn bị cho vào máy cắt lá theo kích thước của quý khách hàng !

Với số lượng đầu phun lên đến 24 đầu sẽ cho ra bức tranh đúng màu sắc mà khách hàng mong muốn !

Một số bức tranh chúng tôi đã hoàn thiện song và đang kiểm tra trước khi gia đến tay khách hàng !

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Nhận gia công và in mành lá dọc tranh theo chủ đề

Rèm lá dọc in tranh còn biết đến là một sản phẩm nghệ thuật, với những bức tranh sống động như thật đủ các chủ đề tạo nên một bộ rèm hoàn mỹ giúp cho không gian sống và nới làm việc của bạn trở nên sinh động và hiện đại đặc biệt mỗi bức tranh do Rèm Cửa Thịnh Phát in sẽ mang mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Sản phẩm mành lá dọc tranh là một sản phẩm mới ở Việt Nam, trước kia trên thị cũng có xuất hiện một hãng đưa sản phẩm da thị trường nhưng không được khách hàng tiếp nhận. Theo đánh giá thì các mẫu mã không đa dạng, các bức tranh khi in bị thiếu hụt, in bị vỡ nét do máy in kém và chất liệu để in không phải là tốt nhất.

Cam kết chất lượng rèm lá dọc in tranh của Rèm Cửa Thịnh Phát 20 năm sau không phải và bạc màu

Đến với công nghệ rèm lá dọc in tranh theo yêu cầu của Công Ty CPTT Nội Thất Thịnh Phát, Quý khách hàng có sự hài lòng về nhiều mặt về chất liệu bằng vải sợi tổng hợp 100% polyester, càn nắng, cản sáng tuyệt đối, bức tranh nhiều màu phối cùng nhau tạo nên một bức tranh sống động và hoàn mỹ nhất. Mực in là loại mực UV cao cấp nhất hiện nay được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc se cho da bức tranh sắc nét như thật, thời gian sử dụng tranh nên đến hơn 20 năm vẫn không bị phai màu nếu quý khách treo trong nhà.

Quý khách có nhu cầu làm rèm lá dọc tranh hãy liên hệ với công ty qua số Hotline: 0979 769 079 hoặc đến xem mẫu mã tại Showroom 313 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội. Ngoài ra công ty có đội  ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình năng động sẽ mang mẫu đến tận công trình tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.