Mành cuốn tranh

Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là công ty đơn vị duy nhất và đầu tiên trên thị trường đưa và ứng dụng rèm cuốn in tranh vào mỗi không gian nội thất gia đình và văn phòng. Chất lượng tranh khi in đảo bảo đọ nét tinh sảo nhờ hệ thống máy in theo công nghệ Hàn Quốc: Độ bền vĩnh viễn không phai màu và cũng là đơn vị đầu tiên nhận in rèm cuốn tranh theo yêu cầu trên thị trường, nhằm đáp ứng đa rạng hóa sản phẩm rèm cuốn in tranh chúng tôi đã đầu tư hệ thông máy móc và thiết bị hiện đại và tiến nhất của Hàn Quốc. Tranh được in trên chất liệu bạt canvas. Canvas là chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh. Với 65% là polyester và 35% là cotton, do đó cho phép kéo dãn mà không bị rách

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

 Rèm cuốn tranh giúp bạn tự mình trang trí cho ngôi nhà với bức tranh phong cảnh, hình nghộ nghĩnh theo đúng sở thích của mình, và còn thích thú hơn nữa khi việc thực hiện trang trí này không làm tốn của bạn quá nhiều chi phí.

Những kiểu mành cuốn tranh hoặc rèm cuốn tranh được in trên máy in cao cấp

Một trong những hình thức trang trí được nhắc đến ở đây chính là in tranh treo tường khổ lớn chất liệu nhựa tổng hợp. Được xem là hình thức in tranh cao cấp nhất hiện nay, mức chi phí thực hiện cao hơn so với in tranh bằng PP nhưng hiệu quả sử dung lại vượt trội hơn hẳn, tranh khi in có độ nét cao, hình khi in không bị nhòa hoặc vỡ, chất lượng máy in khi căn ít sai lệch. Một trong những điều mà in tranh treo tường khổ lớn với canvas tỏ ra vượt trội so với tranh vẽ tay, ngoài giá thành thấp hơn nhiều lần thì chính là khả năng tùy chọn hình ảnh đặt in. Tất cả những hình ảnh mành cuốn tranh bạn thích, từ hình chụp cho đến hình vẽ, bản số của bức tranh nổi tiếng đến hình ảnh cưới, hình bé yêu, hình ảnh gia đình đều có thể được chuyển tải thành một bức tranh treo tường tinh tế.

rem-cuon-in-tranh

Nhận in rèm cuốn tranh, mành cuốn tranh trên mọi chất liệu

Gọi ngay về hotline để in rèm cuốn tranh theo cầu 0968.40.43.43 Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát để được báo giá in nhanh chóng và chính xác nhất.

Tas: Mành cuốn in tranh, Rèm cuốn in tranh, Rèm cuốn tranh theo yêu cầu, Rèm cuốn