Mành cuốn Hàn Quốc

Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn WINPEX, một trong các tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc trong lĩnh vực mành và rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp. Nhằm đáp ứng và phục vụ cho khách hàng được dùng và trải nghiệm những dòng sản phẩm mành, rèm cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% nguyên bộ có kiểm định và

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – Certificate of Origin (C/O)

Chúng tôi xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời mời thăm quan sử dụng và trải nghiệm sản phẩm rèm cửa cao cấp WINPEX  tại Showroom: Rèm Cửa Thịnh Phát tại 313 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc quý khách có thể Liên hệ theo số: 

Hotline: 0462 922 961 - 0979 769 079 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Những ưu điểm của rèm cuốn Hàn Quốc

Mành cuốn Hàn Quốc có khả năng che sáng chắn nắng 100% và lấy ánh nắng vô cùng đơn giản. Ngoài ra rèm cuốn cầu vồng còn được rất nhiều văn phòng công sở, công ty sử dụng vách kính cao hay cửa sổ phòng làm việc. Rèm cửa cầu vồng hay màn sáo cầu vồng Hàn Quốc tại công ty chúng tôi có rất nhiều kiểu cách và hoa văn khác nhau, chất vải chống tia cực tím tốt, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước và cơ cấu hoạt động của rèm cuốn hàn quốc

* Chất liệu 100% polyester cao cấp

* Xuất xứ 100% nhập khẩu Hàn Quốc

* Độ chắn sáng 100%

* Trục cuốn: Hợp kim nhôm, có ốp máng che lá rèm

* Cơ cấu : dùng kéo tay hoặc dùng động cơ tự động