Báo giá bục tượng Bác

Báo giá bục tượng Bác Hồ - Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết hạng mục bục để tượng Bác Hồ. Nhằm giúp quý khách lựa chọn cho hội trường hay sân khấu được bộ bục ứng ý nhất và giá thành phù hợp nhất. 

Bảng Báo Giá Bục Để Tượng Bác Hồ Trên Không Áp Dụng Cho Những Mẫu Khách Hàng Làm Theo Yêu Cầu

Vì sao chúng tôi chỉ báo giá áp dụng cho những mẫu bục đang có sẵn. Hầu hết những mẫu bục để tượng Bác trên được công ty chúng tôi chọn lựa dựa theo nhu cầu thị trường, còn những mẫu bục khác do phía khách hàng yêu cầu đặt hàng riêng thì chúng tôi xin được báo giá sau. Vì trong quá trình khi sản xuất còn liên quan đến mẫu, màu và chất liệu gỗ.

Vì Sao Khách Hàng Chọn Đặt Bục Kệ Tượng Bác Của Công Ty Chúng Tôi

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin cam kết với khách chất liệu để làm bục để tượng Bác duy nhất chỉ có 2 loại đó là gỗ MDF và gỗ tự nhiên (gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào) nguồn nguyên liệu chính của chúng tôi chủ yếu ở các địa bàn phía Bắc và thị trường Nga sản phẩm đã qua kiểm duyệt kỹ trước khi lắp đặt cho khách hàng và đặc biệt thân thiện với môi trường chết liệu hoàn toàn không độc hại. Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số hotline: 0979.769.079 - Hoặc quý khách có thể đến showroom để được tư vấn miễn phí.

 Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mới tại đây: Bục Tượng Bác

Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle