Báo giá bục phát biểu và bục tượng Bác

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin kính gửi đến khách hàng chi tiết bảng báo giá bục phát biểu và bục tượng Bác, để quý khách tham khảo. Công ty chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu trong việc trang trí các hội trường và sân khấu, nhắp đáp ứng nhu cầu và giúp quý khách có được những sản phẩm đúng giá và đúng chất lượng. Toàn bộ sản phẩm bục phát biểu và bục tượng Bác của chúng tôi là hàng loại 1 lên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã.

Báo giá bục phát biểu và bục tượng bác đươc áp dụng từ ngày 29/02/2016

Bảng báo giá bục để tượng Bác Hồ đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển chưa bao gồm VAT 10%

- Bục tượng Bác kết hợp với màu sơn phủ PU cao cấp sẽ tạo được vẻ sang trọng và lịch sự cho hội trường hoặc săn khấu. Thông thường màu phổn nhất là màu cánh gián có phủ thêm một lớp sơn bóng bên ngoài, bục được tạo dáng với thiết kế tổng thể hình khối và kèm theo là các họa tiết cách điệu đài sen để làm toát lên biểu tượng gắn liền với hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Tượng Bác Hồ Đủ Kích Cớ
 
 

Tượng Bác loại 50x65: 350.000 vnđ

Tượng Bác loại 65x75: 700.000 vnđ

Tượng Bác loại 75x85: 900.000 vnđ

- Kích thước: W800 x D600 x H1200 mm

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng tin dùng bục phát biểu và bục tượng bác của chúng tôi.

Nội Thất Thịnh Phát xin cam kết và đảm bảo với khách toàn bộ chất liệu để làm bục phát biểu và bục tượng Bác Hồ là hàng loại 1, chất liệu làm là gỗ MDF và gỗ tự nhiên (gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào) nguồn nguyên liệu chính của chúng tôi chủ yếu ở các địa bàn phía Bắc và thị trường Nga sản phẩm đã qua kiểm duyệt kỹ trước khi lắp đặt cho khách hàng và đặc biệt thân thiện với môi trường chết liệu hoàn toàn không độc hại. Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số hotline: 0979.769.079 - Hoặc quý khách có thể đến showroom 313 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn miễn phí.
 Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mới tại đây: Bục phát biểu
Những mẫu phông nhung hội trường đẹp giá rẻ 
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle