Rèm tự động (Rèm điều khiển từ xa) được Rèm Thịnh Phát nhập khẩu trược tiếp từ các nước Đài Loan và Pháp và được lắp ráp sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm được công ty phân phối ra thị trường từ năm 2005 đến nay, chúng tôi đã thiết kế 8 sản phẩm rèm tự động khác nhau và được khách hàng ưa chuộng, như rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm gỗ tự động, rèm dọc tự động...

rem-tu-dong

Nguyên lý và cấu tạo của rèm tự động 

- Về nguyên lý của rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn, phòng rộng và có nhiều rèm bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc nhờ hệ thống mắt nhận sóng từ thông minh 5.1 của Rèm Thịnh Phát đã cải tiến năm 2006. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

Cam kết sản phẩm rèm động cơ nhập khẩu chính hãng

- Chúng tôi tự hào nhà sản xuất Rèm điều khiển từ xa số 1 tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm bằng chế độ bảo hành từ 36 tháng trên tất cả các dòng sản phẩm do công ty phân phối.

- Lợi thế của chúng tôi chính là khả năng sản xuất với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, luôn có sẵn các linh kiện thay thế với chi phí luôn thấp nhất giúp sản phẩm trường tồn với ngôi nhà của bạn.

Quý khách có thể đến showroom hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu và catolog đến tận nhà tư vấn miễn phí.

 

Báo giá rèm tự động 

Xem thêm
Rút gọn
Copyright @ 2014 Rèm Thịnh Phát
Design by Vinastyle