Giấy dán tường

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin gửi quý khách hàng những mẫu giấy dán tường Hàn QuốcNhật, Đức với chất liệu và kiểu cách hiện đại, sang trọng.Với giấy dán tường Hàn Quốc lại phù hợp với ngôi nhà theo lối kiến trúc hiện đại. Các loại giấy dán tường này đẹp vì có màu sắc, hoa văn tinh tế, hiện đại và hợp thời. Với những ngôi nhà được thiết kế cổ điển sẽ phù hợp với các loại giấy dán tường Nhật Bản. Vì nét thâm trầm của văn hóa Nhật nó tương đồng với các mẫu nhà đó. Sau nhiều năm cung cấp giấy làm đẹp nhiều không gian sống khác nhau, chúng tôi tổng kết nét đẹp ở các loại giấy như sau:

Giấy dán tường đẹp cho phòng khách: Là những mẫu giấy có phong cảnh sông, nước, núi non hay các loại giấy có hình tranh phong cảnh tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên, phóng khoáng, thảnh thơi. Với phòng của bé thì các mẫu giấy dán tường cho bé thiên về các loại hình ngộ nghĩnh, màu sắc phong phú, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé. Với hành lang thì bạn chọn các mẫu giấy không quá sáng sẽ đẹp hơn vì với tông màu này sẽ tạo cảm giác không bị hắt nắng. Còn trong phòng bếp thì các mẫu giấy hình món ăn, rau quả, tiêu ớt sẽ là điểm nhấn đẹp tuyệt với cho gia đình bạn.

Giấy dán tường cho phòng ngủ: trong phòng ngủ giúp bạn có không gian mát mẻ như đang ở ngoài trời. Hãy cùng những mẫu giấy dán tường phòng ngủ của chúng tôi làm thay đổi không gian của bạn. Mùa hè với cái nóng oi bức bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường gam mầu như xanh, ghi, vàng...  Những gam mầu đem lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng.  Hàng nghìn mẫu thiết kế riêng cho không gian phòng ngủ  nhẹ nhàng và lãng mạn. Dưới đây xin giới thiệu những không gian phòng ngủ vừa đẹp vừa lãng mạng sau khi sử dụng giấy dán tường để trang trí.Qua đó bạn có thể có thêm chút kiến thức để lựa chọn có nên hay không nên thay đổi một chút cho không gian phòng ngủ của mình.

- Trên đây là những lời khuyên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được nhữa mẫu và kiểu giấy dán tường để tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống của mình.
+ Rèm Thịnh Phát xin được báo giá sản phẩm giấy dán tường cho quý khách tham khảo.
- Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cao Cấp 
- Kích thước :
- Chiều dài : 15.6 m
- Chiều rộng : 1.06 m 
- Độ Bền : 10 Năm 
- Bảo Hành : 5 Năm
Giá: 1,500,000 - 1,800,000 vnđ/ 1 cuộn 16,53 m2
- Giấy dán tường Nhật 
- Kích thước :
- Chiều dài : 30,0 m
- Chiều rộng : 0,50 m 
- Độ Bền : 8 Năm 
- Bảo Hành : 2 Năm
Giá: 150,000 - 240,000vnđ/m2
- Giấy dán tường Đức
- Kích thước :
- Chiều dài : 10,0 m
- Chiều rộng : 0,50 m 
- Độ Bền : 10 Năm 
- Bảo Hành : 5 Năm
Giá: 600,000 - 800,000vnđ/ cuộn 5m2
Tất cả các sản phẩm đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội
Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu giấy dán tường khác theo Catolog, Quý khách có thể đến showroom hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu và catolog đến tận nhà tư vấn miễn phí.