Cam kết và sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết và sứ mệnh của chúng tôi
- Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát được khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ, sản phẩm thông qua mạng internet đối với hầu hết các sản phẩm và dịch vụ nội, ngoại thất như cung cấp rèm cửa, mành bạt, ban công, cửa, thạch cao, trang trí tường. Chúng tôi mong muốn đem sứ mệnh của mình góp phần đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất về mẫu mã, cách liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với suy nghĩ tưởng như rất bình thường và giản dị, nhưng nó là cả một sự thành công và nỗ lực hết mình của nội Thất Thịnh Phát trong việc đầu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ và chuẩn bị xây dựng mở rộng chi nhánh ra thị trường.
- Nội Thất Thịnh Phát luôn ưu tiên và chuẩn bị khá kỹ càng từ việc đầu tư nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, mẫu vải, catalog, sắp xếp nhân lực, chất lượng, thời gian hoàn thiện luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thịnh Phát chọn hướng phát triển " chậm nhưng chắc", không chọn cách phát triển ồ ạt, mở rộng nhưng không quản lý được chất lượng, hoặc khuyến mại các sản phẩm chất lượng kém, ...Chính vì những suy nghĩ nhỏ mà Nam Thái đã có nhiều khách hàng, và có uy tín trên thị trường. Sau một thời gian phát triển tại thị trường Hà Nội, đến nay tên tuổi Thịnh Phát được nhắc đến nhiều vì mẫu mã đẹp, chất lượng phục vụ chu đáo, giá thành tốt nhất. Sự chuẩn bị này chính là thế mạnh để Thịnh Phát chiếm được lòng tin của khách hàng gần xa trong điều kiện cạnh tranh gay gắt khi các nghành nghề và thị trường bán lẻ các nước trong khu vực và thế giới gia nhập WTO. 

- Để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao, ban Giám đốc công ty luôn thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn về sản xuất:

  • Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.
  • Lực lượng công nhân, kĩ sư lành nghề, tay nghề cao.
  • Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu kĩ, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị  sản xuất của công ty luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
  • Các sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi rất vinh dự được tin tưởng trao trọng trách góp phần chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của quý khách.

Tin tức liên quan
  •  Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Rèm CửaThịnh Phát