Bục Tượng Bác Hồ

Bục tượng Bác Hồ Thịnh Phát: Là một dòng sản phẩm chuyên dùng cho các hội trường sân khấu, ở mỗi hội trường dù rộng hay hẹp đều có những kích thước phù hợp giúp không gian sân khấu hay hội trường thêm sang trọng hơn. Hầu hết những dòng sản phẩm bục tượng Bác Hồ của Thịnh Phát phân phối và sản xuất đều được gắn kết với hình tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Chính vì đây là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc trang trí hội trường, sân khấu công ty chúng tôi đã dày công sức nghiên cứu những mẫ mã mới phù hợp với các không gian sang trọng hiện đại. Chính vì thế mà sản phẩm Bục Tượng Bác Hồ của Thịnh Phát luôn được các cơ quan nhà nước chọn lựa.

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Bục Tượng Bác Hồ tôn vinh giá trị cho không gian sân khấu và hội trường:

-  Vì sao Bục tượng Bác Hồ là một trong những sản phẩm nội thất có chức năng đặc thù mà không loại nào thay thế được. Được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất cho hội trường của các cơ quan, đoàn thể… Ngoài ra Bục tượng Bác Hồ được thiết kế công phu,với nhiều hoa văn và kiểu dáng hiện đại, trang nghiêm và sang trọng. Những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa Bục để Tượng Bác sau đây là những lưu ý mà bạn cần lưu tâm, khi lựa chọn bục tượng Bác kết hợp với bục phát biểu để trang trí cho không gian hội trường. Về mặt kiểu dáng, bục tượng Bác nhất thiết phải đảm bảo được tính tôn nghiêm và trang trọng. Bục tượng Bác thường có kiểu dáng khá đơn giản, nhưng được thiết kế cầu kì với đường nét tinh tế, sắc sảo, kết hợp với những chi tiết hoa văn trang trí công phu như dán, hoặc khắc hình hoa sen, ngọn đuốc, để nhấn mạnh thêm vẻ trang nghiêm, thanh lịch và sang trọng cần có.

Chất liệu để sản xuất Bục tượng Bác có làm ảnh hưởng đến trang trí hội trường, sân khấu không?

Chất liệu để sản xuất Bục tượng Bác cũng được lựa chọn tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Nếu bạn chọn qua loa không kỹ và tỉ mỉ sẽ làm ảnh hưởng lơn đến việc trang trí hội trường, sân khấu. Thông thường bục Tượng Bác được đặt ở vị trí tay phải cánh gà nhìn từ trên xuống vì đây là vị trí sang trọng và dễ nhìn thấy Bác nhất chính vì vậy chất liệu gỗ tự để làm Bục tượng Bác phải là gỗ tự nhiên đã được sử lý cong vênh, mối mọt, còn nếu do tình hình kinh tế của đơn vị mình eo hẹp thì bạn cũng có thể chọn loại gỗ sản xuất từ gỗ công nghiệp, dán giấy vân đốm trang trí, hoặc được sơn phủ cầu kì, để tạo độ bóng đẹp cho sản phẩm. Quy trình sản xuất bục tượng Bác được kiển định nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại, sau đó được trang trí gia công tỉ mỉ và cầu kì… Để đảm bảo tính năng thẩm mỹ và độ bền đẹp của sản phẩm. Màu sắc của Bục tượng Bác - Bục phát biểu nên cùng màu nhau để tạo nên ưu ái bảng màu vân gỗ tự nhiên sang trọng, nhã nhặn…để phù hợp hơn với tính chất trang nghiêm, và bầu không khí sang trọng của không gian nội thất hội trường.

Báo giá bục tượng Bác Hồ được công ty chúng áp dụng từ 29/02/2016 . Quý khách hàng có thể vào đây để tham khảo.

Báo Giá Bục Tượng Bác