Bạt che mưa nắng tự cuốn

CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tư vấn thiết kế, nhận thi công công trình....cung cấp lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa bạt che nắng mưa, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa tay quay, mái hiên di động, nhà bạt, liều bạt, mái vòm.
Bạt che nắng mưa, có chất liệu bạt, Việt Nam, Đài Loan, Japan có độ cản sáng, che mưa 100%. Với màu sắc đa rạng và phong phú. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn nhiều maauc và chất liệu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài, che cửa nếu chất liệu là gỗ, ngăn ánh nắng trực tiếp vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng....Vải bạt có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng.

Tính năng: Bạt che mưa nắng
Dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che nắng mưa;
Chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát;
Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình;
Khi dùng chỉ cần kéo xuống - Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,...
Mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.
Trục cuốn bằng nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt
Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.
Mành che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan ( dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng PVC không bám bụi, độ dày 0.45mm. Có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau.

Xưởng sản xuất bạt che mưa nắng:

Một số cô trình đã thi công cho khu chung cư và nhà dân:

- Một số công trình nhà dân thi công năm 2016

 

Hướng dẫn sử dụng:
Bạt che mưa nắng ban công
Kéo xuống và neo lại ở độ cao thấp khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuộn gọn vào ống nhôm lên nhờ lò xo trong trục cuốn, với bạt bằng hệ thống lò xo có khả năng chống co giật khi gặp gió hoặc bão cấp 5 đến cấp 6, và điều quan trọng là khi gặp gió lớn sẽ hỏng hay rách nát. Bạt che nắng tự cuốn, bạt tự cuốn đã có phần bạt dự phòng ( 50 cm ) Khi có gió giật phần dự phòng được nhả ra làm giảm áp lực gió và tự cuộn lại khi hết gió - không rách bạt hay gây nguy hiểm. Ngoài ra đối với những cửa hàng mặt phố thường có nhu cầu biển hiệu, quảng cáo - Ta thay bằng biển QC tự cuốn có in logo hay thông tin quảng cáo lên chất liệu bạt cao cấp của chúng thôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cin quý khách hàng gọi theo số  hotline: 0968404343 để được hỗ trọ và tư vấn miễn phí