Báo giá rèm hội trường

Phông nhung sân khấu hội trường - Thịnh Phát xin kính gửi quý khách hàng bảng báo giá rèm hội trường và các sản phẩm liên quan đến phông nhung hội trường. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp 5 mẫu chất liệu và 30 màu sắc khác nhau đa rạng phong phú, xanh nhạt, xanh đậm, đỏ cờ, đỏ đun, mận chín, tím, vàng, trắng, nâu...Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách khách về chất lượn và giá thành ,do đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp theo kinh phí và ngân sách của đơn vị mình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện trang trí kèm theo như, bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ, tượng Bác Hồ, sao búa liềm và biển bảng khẩu hiệu. Công ty chúng tôi là đơn duy nhất trên thị trường cung cấp và đưa ra nhiều giải pháp hoàn thiện cho bạn một sân khấu đúng với mục đích sử dụng và tránh lãng phí. Để có được báo giá hợp lý lưu ý với khách hàng hãy tham khảo kỹ nhiều đơn vị khác nhau để có được mức giá cạnh tranh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Báo Giá Bục Phát Biểu, Bục Tượng Bác, Tượng Bác và Các Phụ Kiện Kèm Theo

 

Mẫu biển ĐCSVNQVMN: Chất liệu Aluminium, khung nhôm nền đỏ chữ nổi màu vàng đồng:

Mẫu bục Tượng Bác và Bục Phát Biểu: Loại to: KT W800xD600xH1200: Loại Trung Bình: KT W700xD500xH1100: Loại nhỏ: KT W600xD500xH1000. Giá có thể thay đổi theo chất liệu gỗ và kích thước

 Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mới tại đây: Phông nhung hội trường

Rèm Thịnh Phát xin cam kết với khách chất liệu để làm phông nhung hội trường được nhập khẩu trược tiếp từ các nước Đài Loan và Hàn Quốc sản phẩm đã qua kiểm duyệt kỹ trước khi lắp đặt cho khách hàng và đặc biệt thân thiện với môi trường chết liệu bằng vải thun, vải bố không độc hại. Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số hotline: 0979.769.079 - Hoặc quý khách có thể đến showroom để được tư vấn miễn phí.

Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn