Báo giá bục tượng Bác

Báo giá bục tượng Bác Hồ - Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bục tượng Bác Hồ với giá thành khác nhau. Để giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn được đơn vị uy tín với mức giá hợp lý, chúng tôi xin gửi đến báo giá bục tượng Bác Hồ mới nhất trong bài viết dưới đây.

Bảng giá bục để tượng Bác Hồ

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết hạng mục bục để tượng Bác Hồ. Nhằm giúp quý khách lựa chọn cho hội trường hay sân khấu được bộ bục ứng ý nhất và giá thành phù hợp nhất. 

bảng giá bục để tượng bác hồ

Bảng Báo Giá Bục Để Tượng Bác Hồ Trên Không Áp Dụng Cho Những Mẫu Khách Hàng Làm Theo Yêu Cầu

Vì sao chúng tôi chỉ báo giá áp dụng cho những mẫu bục đang có sẵn. Hầu hết những mẫu bục để tượng Bác trên được công ty chúng tôi chọn lựa dựa theo nhu cầu thị trường, còn những mẫu bục khác do phía khách hàng yêu cầu đặt hàng riêng thì chúng tôi xin được báo giá sau. Vì trong quá trình khi sản xuất còn liên quan đến mẫu, màu và chất liệu gỗ.

Đặt Bục Kệ Tượng Bác Của Công Ty Chúng Tôi

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin cam kết với khách chất liệu để làm bục để tượng Bác duy nhất chỉ có 2 loại đó là gỗ MDF và gỗ tự nhiên (gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào) 

Thông tin liên hệ đặt hàng bục để tượng Bác

Địa chỉ: Số 16 - Ngõ 70 - Ỷ La - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 02462 922 961 -  Hotline: 0979 769 079

Website: https://remthinhphat.com/

Email: remthinhphat@gmail.com

Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn