Báo giá bục phát biểu và bục tượng Bác

Công ty Cổ phần Trang Trí Nội Thất Thịnh Phát xin kính gửi đến khách hàng bảng báo giá bục phát biểu và bục tượng Bác để quý khách tham khảo. Công ty của chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu trong trang trí các trường và sân khấu, đáp ứng nhu cầu và giúp quý khách có những sản phẩm đúng giá và chất lượng đúng. Toàn bộ sản phẩm phát biểu và tượng Bác của chúng tôi là hàng loại 1 lên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mã mẫu.

Bảng báo giá bục phát biểu và bục tượng Bác

Dưới đây là giá bục phát biểu và đục để tượng Bác Hồ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, giá có thể thay đổi theo chất liệu và kích thước quý khách liên hệ trược tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá chuẩn nhất

Bác kết hợp với màu sơn phủ PU cao cấp sẽ tạo được vẻ sang trọng và lịch sự cho hội trường hoặc sân khấu. Thông thường màu phổn nhất là màu cánh gián có phủ thêm một lớp sơn bóng bên ngoài, bục được tạo dáng với thiết kế tổng thể hình khối và kèm theo là các họa tiết cách điệu đài sen để làm toát lên biểu tượng gắn liền với hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết Luận

Bục phát biểu và bục tượng Bác là hai lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trang trọng, phụ thuộc vào yếu tố không gian, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Bục tượng Bác với thiết kế truyền thống, trang nghiêm, phù hợp với các buổi lễ mang tính nghi thức, không gian trang trọng hoặc sự kiện tưởng niệm. Bục phát biểu hiện đại, có thể tùy chỉnh linh hoạt, thích hợp cho các buổi hội thảo, hội nghị hoặc diễn thuyết tại các không gian đa dạng, đòi hỏi sự tiện nghi và linh hoạt. Dựa trên những thông tin đã cung cấp, hãy đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả và tính thẩm mỹ cho sự kiện của bạn.

Thông tin liên hệ

Số 16 - Ngõ 70 - Ỷ La - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Điện Thoại: 02462 922 961 -  Hotline: 0979 769 079
Website: https://remthinhphat.com/
Email: remthinhphat@gmail.com
Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn