Mùa hè khuyến mại rèm cửa Giảm giá rèm văn phòng rem cua gia re

Rèm roman

Rèm Roman (Rèm xếp lớpphù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng, khách sạn.Rèm xếp lớp thiết kế đơn giản, là loại rèm phá cách đặc biệt trong thiết kế. Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng, bạn dùng dây kéo màn kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung may sẵn, hoặc buông che kín căn phòng của bạn, mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20 cm đến 40 cm tùy theo chiều rộng của rèm và nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo, rất dễ dàng và tiện dụng.. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm roman đem lại cho không gian nhà bạn.

Hiển thị thêm
Hiển thị ít hơn

Chất liệu nào để làm rèm roman và rèm xếp lớp:

Chất liệu: rèm xếp lớp thường làm bằng vải bố, vải thô, vải cản sáng....Linh kiện rèm hập khẩu Đài Loan với rèm rạng xếp lớp có thể may bằng nhiều chất liệu khác nhau và cùng 1 cơ cấu vận hành,  rèm sử dụng cơ cấu dây tời hạt nhựa để kéo rèm lên, các xương ngang của rèm bằng ống nhôm nhỏ phi 6 hoặc 8.

rem-xep-lop

Chi tiết xin vui lòng xem bảng giá rèm xếp lớp

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu Rèm xếp lớp bên dưới, ngoài ra chúng tôi còn nhiều chất liệu đẹp theo Catolog, Quý khách có thể đến showroom hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu và catolog đến tận nhà tư vấn miễn phí.